Có 5 kết quả :

Gamuda City được VCCI vinh danh 3 giải thưởng trong chương trình ”Dự án đáng sống 2021”

Gamuda City được VCCI vinh danh 3 giải thưởng trong chương trình ”Dự án đáng sống 2021”

Gamuda Land Việt Nam – Nhà đầu tư Bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam đã vinh dự nhận 3 giải thưởng trong hệ thống giải thưởng Dự án đáng sống 2021 (The Worth Living Project 2021) gồm Dự án đáng sống và Dự án Xanh tiêu biểu 2021 cho Gamuda City và Nhà phát triển dự án đáng sống 2021 cho TGĐ công ty, ông Dennis Ng Teck Yow.
Cư dân tập trung phản đối chủ đầu tư thay đổi quy hoạch

Cư dân căng băng rôn phản đối Gamuda Gardens lật kèo

TPO - Không chấp nhận việc thay đổi quy hoạch của chủ đầu tư, trong dịp cuối tuần, cư dân khu đô thị Gamuda Gardens đã tập trung tại khu vực công cộng trong khu đô thị để phản đối, chăng băng rôn khắp nơi để nêu lên những kiến nghị với chủ đầu tư...
Cư dân dự án Gamuda căng băng rôn 'đòi' đường đi.

Chủ đầu tư Gamuda nhận sai sau vụ cư dân 'đòi' đường đi

TPO - Sau khi hàng loạt cư dân khu biệt thự, liền kề ở dự án Gamuda căng băng rôn 'đòi' đường đi, phía chủ đầu tư đã có buổi đối thoại và xin lỗi về những bất cập. Đồng thời cho biết sẽ xây thêm đường đi trong dự án và cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân yên ổn sinh sống.
Một góc phim trường Santorini Park

Dự án Gamuda City từng 3 lần bị lập biên bản vi phạm

TPO - Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã không chấp thuận ngay từ đầu và yêu cầu kiểm tra, lập biên bản xử phạt vi phạm đối với sai phạm của phim trường tại dự án Gamuda City (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) thuộc Công ty Gamuda Land Việt Nam.