Galaxy S4 LTE-A chip Snapdragon 800 có màu mới

Galaxy S4 LTE-A chip Snapdragon 800 có màu mới
TPO – Samsung đã tung ra thị trường phiên bản Galaxy S4 LTE-A sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 có hai màu mới là trắng và đen.

>Samsung Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản

Sau khi tung ra thị trường Galaxy S4 LTE-A hai phiên bản màu xanh đá và đỏ mận với tên gọi Artic Blue và Aurora Red, Samsung tiếp tục tung ra thị trường 2 màu mới của smartphone này: Black Mist màu đen và White Frost màu trắng như tên gọi của nó.

Samsung đã bán 150.000 chiếc Galaxy S4 LTE-A ở trong nước chỉ trong vòng 14 ngày sau khi ra mắt và doanh số bán ra đang gia tăng không ngừng.

Với việc tung ra hai màu mới của Galaxy S4 LTE-A, nhà sản xuất Samsung kỳ vọng sẽ củng cố vị thế vững chắc của smartphone này trên thị trường.

Để làm nổi bật sự khác biệt của Galaxy S4 LTE-A, Samsung đã trang bị cho smartphone này bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tiên tiến nhất thay vì Snapdragon 600 của phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, những chi tiết phần cứng vẫn được giữ nguyên.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.
Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.