Galaxy Note Edge không được bán ở Việt Nam

Galaxy Note Egde cấu hình và tính năng như Note 4 nhưng màn hình bẻ cong ở viền.
Galaxy Note Egde cấu hình và tính năng như Note 4 nhưng màn hình bẻ cong ở viền.
Galaxy Note Edge là chiếc phablet có cấu hình giống Note 4 nhưng kiểu dáng lạ mắt hơn nhiều khi màn hình được uốn cong tràn ra cả mép viền.

Tuy nhiên, thông tin từ Sammobile mới đây cho thấy mẫu smartphone độc đáo của Samsung sẽ chỉ được phát hành hạn chế tại một số thị trường, trong đó không có Việt Nam. Phần lớn các thị trường bán ra Galaxy Note Edge là tại châu Âu như Đức, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Italy, Thụy Sỹ hay Pháp... Ở thị trường châu Á, ngoài Hàn Quốc, Samsung cũng chỉ phân phối model này tới Nhật và Singapore.

Bên cạnh đó, tại thị trường Mỹ, hãng cũng phát hành đồng thời Note 4 và Note Edge thông qua các nhà mạng. Trong một trao đổi gần đây với VnExpress, đại diện của Samsung Việt Nam xác nhận Galaxy Note 4 là smartphone cao cấp nhất của hãng được bán ra chính hãng trong năm 2014 nhưng chưa có kế hoạch đưa về Galaxy Note Edge.

Thực tế ở thị trường trong nước, mẫu phablet Galaxy Note Edge với màn hình uốn cong lạ mắt đã được một số cửa hàng đưa về theo dạng "xách tay" với mức giá khoảng hơn 20 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng máy được bán ra cũng như mức độ quan tâm so với "người anh em" Galaxy Note 4 là không bằng.

Ngoài màn hình được bẻ cong tràn ra mép viền, Galaxy Note Edge có cấu hình và tính năng giống hệt với Note 4. Sản phẩm được trang bị 4 nhân Snapdragon 805, RAM 3GB hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat và đi kèm với cây bút cảm ứng S-Pen.

Ngoài thiết kế viền kim loại và mặt lưng vân da, Note Edge cũng sở hữu camera 16 megapixel, cảm biến bảo mật vân tay và đo nhịp tim.

Tuấn Anh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG