Galaxy Note 7 có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB

Hộp đựng Galaxy Note 7 giống S7. Ảnh: Onleaks.
Hộp đựng Galaxy Note 7 giống S7. Ảnh: Onleaks.
Thông tin xuất hiện trên vỏ hộp cho thấy Samsung nâng dung lượng bộ nhớ trong Galaxy Note 7 lên gấp đôi Galaxy S7, nhưng RAM vẫn bằng Note 5.

Những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Note 7 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị RAM 6GB, gấp rưỡi Galaxy Note 5 và bộ đôi S7 ra đầu năm. Tuy nhiên, theo hình ảnh vỏ hộp mà tài khoản Twitter @onleaks mới cung cấp, có thể Samsung vẫn giữ bộ nhớ RAM 4GB trên mẫu Galaxy Note thế hệ mới. 

Galaxy Note 7 có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB ảnh 1 Ảnh mô hình Galaxy Note 7 màu vàng với màn hình cong tràn viền. Ảnh: Onleaks.

Ngoài thông tin trên, vỏ hộp còn cho thể hiện khá đầy đủ cấu hình của Galaxy Note 7. Sản phẩm sắp trình làng được Samsung trang bị chip 8 nhân 64-bit, màn hình QuadHD SuperAMOLED cùng với camera Dual Pixel 12 megapixel. Bên cạnh đó, bộ nhớ trong có dung lượng 64GB gấp đôi phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S7. Đây cũng là thế hệ Galaxy Note đầu tiên có vỏ chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP68.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.