'Gái làng chơi' và màn 'thoát xác lên đời' khiến thiếu gia khốn đốn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thâu đêm suốt sáng của cậu với "gái làng chơi" đội lốt đẳng cấp, sang trọng đã khiến cậu phải trả giá bằng sức khỏe, bằng tương lai của mình. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', thì hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thâu đêm suốt sáng của cậu với "gái làng chơi" đội lốt đẳng cấp, sang trọng đã khiến cậu phải trả giá bằng sức khỏe, bằng tương lai của mình. Lỗi lầm của cậu không phải một mình cậu chịu mà còn làm đau lòng bố mẹ, người thân khi mà cậu là niềm hi vọng nối dài thế hệ của cả một dòng họ. Toi chắc rằng nếu cậu còn lương tri, còn tình yêu thương bố mẹ, người thân của mình thì cậu biết sai, biết sửa, biết vượt lên hoàn cảnh hiện tại để phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn sau khi đã chữa trị bệnh tật.

Tôi thông cảm là tuổi trẻ bồng bột, nông nổi nên khó tránh được sai lầm như cậu, song qua đây tôi cũng muốn góp ý cho bố mẹ cậu là không nên quá chiều chuộng con cái, rồi đáp ứng hết mọi nhu cầu về tiền bạc mà không có sự giáo dục, kiểm soát thường xuyên. Vì như vậy chỉ khiến con cái ngày càng thêm hư, thêm phiền lụy tới gia đình, phiền lụy đến xã hội mà thôi.

Hi vọng y học ngày nay đã tiến bộ để có thể giúp được cậu tìm lại cuộc sống bình yên như mọi thanh niên khỏe mạnh khác. Nghị lực, mạnh mẽ lên cậu nhé, rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cậu. Chúc cậu may mắn. 

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

TPO - Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là biện pháp ngừa thai hiệu quả và nhanh chóng, dưới thành phần hormone có trong thuốc sẽ giúp cho nữ giới tránh có thai ngoài ý muốn khi vừa có quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc khẩn cấp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe.