'Gái làng chơi' và màn 'thoát xác lên đời' khiến thiếu gia khốn đốn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thâu đêm suốt sáng của cậu với "gái làng chơi" đội lốt đẳng cấp, sang trọng đã khiến cậu phải trả giá bằng sức khỏe, bằng tương lai của mình. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', thì hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thâu đêm suốt sáng của cậu với "gái làng chơi" đội lốt đẳng cấp, sang trọng đã khiến cậu phải trả giá bằng sức khỏe, bằng tương lai của mình. Lỗi lầm của cậu không phải một mình cậu chịu mà còn làm đau lòng bố mẹ, người thân khi mà cậu là niềm hi vọng nối dài thế hệ của cả một dòng họ. Toi chắc rằng nếu cậu còn lương tri, còn tình yêu thương bố mẹ, người thân của mình thì cậu biết sai, biết sửa, biết vượt lên hoàn cảnh hiện tại để phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn sau khi đã chữa trị bệnh tật.

Tôi thông cảm là tuổi trẻ bồng bột, nông nổi nên khó tránh được sai lầm như cậu, song qua đây tôi cũng muốn góp ý cho bố mẹ cậu là không nên quá chiều chuộng con cái, rồi đáp ứng hết mọi nhu cầu về tiền bạc mà không có sự giáo dục, kiểm soát thường xuyên. Vì như vậy chỉ khiến con cái ngày càng thêm hư, thêm phiền lụy tới gia đình, phiền lụy đến xã hội mà thôi.

Hi vọng y học ngày nay đã tiến bộ để có thể giúp được cậu tìm lại cuộc sống bình yên như mọi thanh niên khỏe mạnh khác. Nghị lực, mạnh mẽ lên cậu nhé, rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cậu. Chúc cậu may mắn. 

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.