'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai?

TPO - Vai Hạnh trong 'Gái nhảy' đã đưa tên tuổi Minh Thư vụt sáng trong làng điện ảnh thời bấy giờ.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 1 Minh Thư sinh năm 1976 tại Thành phố Hồ Chí Minh và là ‘Hoa hậu điện ảnh’ năm 1995.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 2 Khởi đầu sự nghiệp, người đẹp tham gia hàng loạt phim như: Chân trời nơi ấy, Thiên thần của biển, Đôi mắt thái tử Câu Na La...Nhưng không để lại ấn tượng.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 3 Năm 2003, Minh Thư vào vai Hạnh, một cô gái ‘bán hoa’ sành sỏi nhưng đáng thương trong bộ phim nhựa 'Gái nhảy' (đạo diễn Lê Hoàng) đóng cùng với Mỹ Duyên và Anh Vũ tạo thành bộ ba ấn tượng cho bộ phim.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 4 Tác phẩm được xem là cột mốc cho dòng phim thị trường ở Việt Nam thời kỳ đầu phương thức làm phim "xã hội hóa", nội dung xoay quanh cuộc sống của những chân dài làm nghề "bán hoa", về thế giới xã hội đen và các tệ nạn xã hội.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 5 Sau vai diễn này, tên tuổi của Minh Thư bước sang một trang mới và trở thành ngôi sao hạng A tại thời điểm đó.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 6 Tiếp đó nữ diễn viên tham gia các dự án phim lớn chiếu tết như: Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn… và các dự án phim truyền hình: Thời vi tính, Hoa và nước mắt,  Ghen… mặc dù vậy cô vẫn không thành công như mong đợi vì khó vượt qua được cái bóng quá lớn của ‘Gái nhảy’. 
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 7 Năm 2009, Minh Thư bất ngờ kết hôn với một người đàn ông kém chị 9 tuổi, thế nhưng, cuộc hôn nhân này nhanh chóng rạn nứt vào năm 2011, sau đó 2 năm nữ diễn viên rời Việt Nam sang Mỹ du học.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 8 Hiện tại, ở tuổi 42 Minh Thư vẫn luôn thu hút người nhìn với diện mạo trẻ trung và nóng bỏng, người đẹp và con gái 9 tuổi vẫn đang sinh sống tại Mỹ.
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 9

 Minh Thư biểu diễn sôi động và sexy ở Mỹ

'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 10  
'Gái làng chơi' nóng bỏng nhất màn ảnh Việt là ai? ảnh 11 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm