‘Gái nhảy’ Mỹ Duyên bây giờ ra sao?

Mỹ Duyên thời "thanh xuân rực lửa"
Mỹ Duyên thời "thanh xuân rực lửa"
TPO - Có chồng tâm lý, được làm mẹ ở tuổi 40, Mỹ Duyên cho rằng cuộc giờ đây của chị đã đạt tiêu chuẩn của hạnh phúc.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh để tập trung cho nghệ thuật sân khấu, sự trở lại của ‘Gái nhảy’ Mỹ Duyên trong bộ phim đang gây sốt ‘Tháng năm rực rỡ’ gây được ấn tượng đối khán giả. Bản thân nữ diễn viên cũng chia sẻ, vào vai Thùy Linh, một cô nàng thích chửi thề, giàu có và mê trai trẻ trong ‘Tháng năm rực rỡ’ là trải nghiệm tuyệt vời, ngoài đời, Mỹ Duyên cũng trẻ trung và năng động y như vai diễn, chỉ khác là không ngổ ngáo bằng thôi.

‘Gái nhảy’ Mỹ Duyên bây giờ ra sao? ảnh 1 'Tháng năm rực rỡ' đã đưa tên tuổi Mỹ Duyên trở lại với công chúng sau nhiều năm vắng bóng.

Ở tuổi ngoài 40, bên cạnh là một diễn viên của nghệ thuật sân khấu, Mỹ Duyên hạnh phúc vì được làm mẹ, làm vợ, có một gia đình nhỏ yên ấm. Tìm thấy hạnh phúc khá muộn so với bạn bè đồng trang lứa, có thời gian dài, Mỹ Duyên phải đối mặt với nỗi cô đơn, không có ai để sẻ chia, tâm sự. Thậm chí có lúc, ‘Gái nhảy’ đã nghĩ đến chuyện làm mẹ đơn thân.

Số phận cuối cùng cũng mỉm cười với Mỹ Duyên khi chị gặp người đàn ông của đời mình, anh Huỳnh Công Phước. Là người gốc Huế nhưng sinh sống ở Đức đã lâu, chồng chị vừa nấu ăn ngon lại vô cùng tâm lý. Tuy nhiên, do thói quen ăn tiệm của mình, thời gian đầu khi mới chung sống cùng nhau, Mỹ Duyên cùng chồng liên tục xảy ra cãi vã bởi ông xã chị là người quan trọng bữa ăn gia đình.

‘Gái nhảy’ Mỹ Duyên bây giờ ra sao? ảnh 2 Mỹ Duyên hạnh phúc chia sẻ, chị may mắn vì gặp được một người chồng tâm lý, biết vun vén hạnh phúc gia đình.

Mặc dù vẫn cãi nhau thường xuyên nhưng cả Mỹ Duyên và chồng đều cố gắng tìm ra hướng giải quyết chung, mỗi khi to tiếng, một trong hai sẽ im lặng, chờ đối phương hết giận rồi mới ngồi chia sẻ. Là một đầu bếp tuyệt vời tại gia, anh Phước luôn giữ vai trò bếp trưởng trong gia đình, mặc dù có giúp việc nhưng anh thường xuyên nấu nướng cho vợ con, đặc biệt là trong những dịp đặc biệt như sinh nhật vợ, ngày kỷ niệm.

Nói về chuyện vợ chồng, nữ diễn viên ‘Chiếc chìa khóa vàng’ bật cười hạnh phúc, trước đây chuyện bếp núc hoàn toàn do chồng quyết định vì Mỹ Duyên vụng về, không biết nấu nướng. Tuy nhiên ‘gần đèn thì rạng’, giờ đây Mỹ Duyên đã sắm được vai trò phụ bếp cho chồng. Chị chủ động lên thực đơn, đi siêu thị và chuẩn bị đồ để ông xã vào bếp. Cuộc sống gia đình từ đó mà khăng khít hơn. Hết lời tán dương chồng, Mỹ Duyên vẫn không quên tự khen bản thân một cách hóm hỉnh, chị ghi nhận sự cố gắng của bản thân trong việc kiềm chế bản tính bướng bỉnh là nỗ lực học nấu nướng.

‘Gái nhảy’ Mỹ Duyên bây giờ ra sao? ảnh 3 Được làm mẹ của bé Philly vừa là hạnh phúc, cũng là thử thách của 'Gái nhảy' Mỹ Duyên.

Ôm cậu con trai Philly kháu khỉnh trong lòng, nữ diễn viên Mỹ Duyên chia sẻ, thời gian đầu sinh con chị stress rất nhiều vì vất vả quá, thế mới khâm phục những bà mẹ đơn thân như thế nào. Do chỉ có một mình, gia đình chồng lại bên Mỹ nên thời gian chị đẻ, chỉ có chồng và các bạn đồng nghiệp đến chăm sóc, trò chuyện cùng. Kiến thức nuôi dạy Philly cũng do Mỹ Duyên học hỏi từ bạn bè, cái gì khó hơn thì lại nhờ Google. Tuy vất vả nhưng Mỹ Duyên cho biết, cái cảm giác hạnh phúc khi được ở cùng còn, chăm cho con thì phải làm mẹ mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời ấy.

Mặc dù đã bước vào lứa U50, không còn ở trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng với cuộc sống gia đình viên mãn, sự nghiệp sân khấu ổn định, Mỹ Duyên cho rằng như vậy đã là đủ đầy đối với chị. Không sa hoa, chỉ cần gia đình nhỏ mãi hạnh phúc như vậy đã là điều vô cùng tuyệt vời.

MỚI - NÓNG