Gạch ốp tường chung cư rơi làm bé trai phải nhập viện

TPO - Các em nhỏ đang chơi ở khu vực hàng lang của tòa nhà chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, Hà Nội) bất ngờ bị gạch ốp tường rơi, khiến cho một bé trai đã phải nhập viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 19/5, tại chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô (xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) khi gạch ốp tường ở hàng lang khu chung cư rơi trúng đầu các em bé đang chơi đùa .

"Khi đấy có khoảng 3 đến 6 cháu đang chơi đùa cùng nhau tại khu vực hàng lang cạnh thang máy của tòa nhà thì bất ngờ gạch ốp tường rơi vào người, vào đầu làm cho một em nhỏ máu chảy phải đưa đi cấp cứu", một cư dân kể lại.

Gạch ốp tường chung cư rơi làm bé trai phải nhập viện ảnh 1 Máu chảy tung tóe trên sàn nhà sau khi gạch ốp tường rơi vào các em bé đang chơi ở hàng lang của tòa nhà (Ảnh cư dân chụp)

Vụ việc xảy ra khiến nhiều cư dân sinh sống trong khu chung cư lo lắng vì trước đấy cư dân của tòa chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô đã từng phản ánh về chất lượng kém cũng như nhiều bất cập tại đây.

Gạch ốp tường chung cư rơi làm bé trai phải nhập viện ảnh 2 Nhiều cư dân ở tòa nhà này cho rằng, đây là hậu quả xảy ra từ việc công trình xây dựng kém chất lượng.
Gạch ốp tường chung cư rơi làm bé trai phải nhập viện ảnh 3 Gạch ốp tường rơi trúng đầu hai đứa bé.

  Video: Gạch ốp tường rơi trúng các em bé đang chơi ở hàng lang chung cư (Nguồn: Hung Nguyen)

Được biết, sau khi sự việc xảy ra người nhà của em bé bị cháy máu đã yêu cầu bảo vệ tòa nhà trích xuất camera kiểm tra. Đồng thời, đưa em bé nhập viện để khâu vết thương.

Xác nhận với Tiền Phong, đại diện Ban quản trị chung cư CTB1 Tân Tây Đô cho hay, sau khi sự việc xảy ra, đại diện Ban quản trị đã đến tận nhà thăm hỏi cháu bé, đồng thời yêu cầu phía vận hành tòa nhà rà soát toàn bộ hệ thống, đặc biệt là gạch ốp tường ở các thang máy để sửa chữa, khắc phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

TPO - Tờ rơi, biển quảng cáo mua, bán, ký gửi đất Sóc Sơn xuất hiện la liệt hai bên đường, thậm chí đất rừng cũng được rao bán rầm rộ sau thông tin Hà Nội dự kiến quy hoạch huyện này lên thành phố. Nhiều chuyên gia cảnh báo người dân cần cẩn trọng không bị cuốn vào cơn "sốt đất" ăn theo thông tin quy hoạch.
Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

TPO - Ủng hộ chủ trương Hà Nội quy hoạch 3 huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh lên thành phố. Tuy nhiên, KTS Phạm Thanh Tùng cho rằng, đây mới chỉ là ý tưởng, chủ trương vì vậy trong quá trình thực hiện cần kiểm soát tốt quy hoạch và phải có lộ trình nếu không sẽ tạo nên cơn “sốt đất ảo” và chính người dân sẽ chịu thiệt thòi.