Gạ nữ nhân viên đi chơi bất thành, nhóm côn đồ đánh người, quậy phá quán karaoke

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan công an đang triệu tập nhóm thanh niên hành hung nhân viên quán karaoke N.W tại thị trấn Hương An.

Ngày 27/4, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho hay, đơn vị đang phối hợp với Công an thị trấn Hương An triệu tập các đối tượng liên quan, điều tra làm rõ vụ việc nhóm thanh niên đánh đập nhân viên, quậy phá quán karaoke.

Trước đó vào khuya 26/4, một nhóm gồm 5 thanh niên vào quán karaoke N.W tại thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn chơi. Sau đó, nhóm này rủ nữ nhân viên quán đi chơi tiếp nhưng cô gái không đồng ý và về phòng trọ của mình ở gần quán.

Clip ghi lại vụ việc

Sau đó, nhóm này tiếp tục theo đến phòng trọ của cô gái để chèo kéo. Thấy vậy, anh L.T (22 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, là nhân viên quán karaoke) đến nói chuyện, khuyên nhóm thanh niên không làm phiền cô gái. Đáp lại, nhóm thanh niên đuổi đánh, khiến nam nhân viên này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an thị trấn Hương An có mặt tại hiện trường lấy lời khai những người liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.