Gã đàn ông si tình biến thành kẻ giết người, cướp của

Nguyễn Văn Tèo tại cơ quan điều tra
Nguyễn Văn Tèo tại cơ quan điều tra
(Dân trí) - Nối lại tình xưa bất thành, Tèo dí điện vào cổ người tình rồi nắm tay để chết chung. Nhưng Tèo chỉ bị bỏng còn người yêu nằm bất động...

Ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tèo (29 tuổi, quê Hậu Giang, tạm trú huyện Hòa Thành, Tây Ninh) về tội “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Tại cơ quan điều tra, Tèo khai nhận có quan hệ tình cảm với chị T. gần 1 năm nay. Thời gian gần đây thấy chị T. có người đàn ông khác theo đuổi, tình cảm giữa hai người có phần phai nhạt nên chị T. đòi chia tay.

Ngày 5/11/2014, Tèo đón xe từ TP Tây Ninh đến nhà chị T. ở xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, để nói chuyện mong nối lại tình cảm nhưng cô gái đồng ý. Ngay sau đó, chị T. đi chơi với bạn còn Tèo ở nhà chờ.

Thấy níu kéo người yêu không thành, Tèo nảy sinh ý định giết chị T. rồi tự vẫn. Lúc chị T. trở về, Tèo lấy ổ điện tháo rời nắp nhựa, còn một đầu cắm sẵn điện sẵn, dí thẳng vào cổ chị T. làm người yêu bất tỉnh. Tèo cũng nằm xuống, nắm tay chị T. để cùng chết nhưng thấy dòng điện giật gây bỏng, Tèo vội bỏ tay ra chạy đi rút dây điện.

Thấy chị T. nằm bất động, Tèo chạy ra phía sau nhà lấy thớt đập vào đầu nạn nhân một cái nữa rồi lấy xe máy của người yêu chạy trốn.

Chạy đến khu vực huyện Củ Chi, TPHCM, Tèo bẻ biển số xe và lấy giấy tờ vứt bên lề đường. Chạy một mạch tới TP Vũng Tàu, Tèo bỏ xe trong một con hẻm rồi lẩn trốn.

Sau 3 ngày, biết không thể trốn tội, Tèo bắt xe về Hậu Giang rồi ra công an đầu thú. Ngày 9/11, Tèo bị di lý về công an huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Trong lúc đó, nhờ được người nhà phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu, chị T. may mắn thoát chết.

Theo Quốc Anh

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.