Gã chồng hờ phóng hỏa thiêu sống 3 mẹ con người tình

TPO - Bị đuổi ra khỏi nhà, Dũng quay trở lại dùng xăng đốt gây thương tích nặng cho người tình cùng 2 con riêng của chị này.

Ngày 20/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, ngụ tại ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Dũng là nghi can  trong vụ dùng xăng đốt, gây bỏng nặng cho 3 người.  

Theo cơ quan điều tra, Dũng và chị Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi) sống với nhau như vợ chồng tại ấp Long Đức 1 (xã Tam Phước, TP Biên Hòa). Chị Huệ có hai người con riêng là Vũ Thị Thùy Linh (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi). Tuy nhiên thời gian gần đây, do mâu thuẫn, chị Huệ đuổi Dũng ra khỏi nhà.

Rạng sáng ngày 20/8, Dũng đến nhà người tình mang theo 1 can xăng. Sau khi gõ cửa đánh thức 3 mẹ con chị Huệ dậy, gã đàn ông này đã dùng can xăng tạt vào những người trong nhà rồi phóng hỏa.

Nhung và Linh chạy ra ngoài kêu cứu còn chị Huệ chạy trốn vào phòng ngủ nhưng vẫn bị Dũng đuổi theo dùng tay bóp cổ. Người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu đã lao sang ứng cứu, dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

 Vụ việc khiến bà Huệ, Linh và Nhung bị bỏng nặng hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Dũng bị thương nhẹ và đã bị bắt giữ .

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG