Tạt xăng đốt chết chồng hờ vì ghen ở Bình Thạnh

Người phụ nữ ghen tuông đã dùng can xăng tạt vào chồng hờ rồi châm lửa.

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) tạm giữ Cần Thị Xuân Dung (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, trưa 27/7, người dân sống gần căn nhà số 22/7A Huỳnh Đình Hai (phường 24, quận Bình Thạnh) nghe thấy tiếng cãi nhau giữa bà Dung và ông Lý Bửu Châu (47 tuổi). Sau đó, ông Châu tháo chạy ra khỏi nhà, toàn thân bốc lửa dữ dội. 

Phát hiện vụ việc, hàng xóm đã hỗ trợ dập lửa, sơ cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

Người phụ nữ sau đó đến công an đầu thú. Theo lời khai, bà và ông Châu đều từng đã có gia đình nhưng đã li dị. Hai người sau khi gặp nhau đã nảy sinh tình cảm và sống chung nhiều năm tại căn nhà nói trên nhưng không có con cái cũng như đăng ký kết hôn.
Tạt xăng đốt chết chồng hờ vì ghen ở Bình Thạnh ảnh 1 Do ghen tuông, người phụ nữ đã tạt xăng phóng hỏa khiến "chồng hờ" tử vong.
Mới đây, bà Dung ghen tuông và cho rằng người sống chung với mình ăn ở hai lòng. Ngày 27/7, hai người nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi dữ dội. Bà Dung sau đó chạy vào phía trong nhà lấy một can xăng rồi tạt vào người ông Châu, châm lửa đốt.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.