Tạt xăng đốt chết chồng hờ vì ghen ở Bình Thạnh

Người phụ nữ ghen tuông đã dùng can xăng tạt vào chồng hờ rồi châm lửa.

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) tạm giữ Cần Thị Xuân Dung (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, trưa 27/7, người dân sống gần căn nhà số 22/7A Huỳnh Đình Hai (phường 24, quận Bình Thạnh) nghe thấy tiếng cãi nhau giữa bà Dung và ông Lý Bửu Châu (47 tuổi). Sau đó, ông Châu tháo chạy ra khỏi nhà, toàn thân bốc lửa dữ dội. 

Phát hiện vụ việc, hàng xóm đã hỗ trợ dập lửa, sơ cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

Người phụ nữ sau đó đến công an đầu thú. Theo lời khai, bà và ông Châu đều từng đã có gia đình nhưng đã li dị. Hai người sau khi gặp nhau đã nảy sinh tình cảm và sống chung nhiều năm tại căn nhà nói trên nhưng không có con cái cũng như đăng ký kết hôn.
Tạt xăng đốt chết chồng hờ vì ghen ở Bình Thạnh ảnh 1 Do ghen tuông, người phụ nữ đã tạt xăng phóng hỏa khiến "chồng hờ" tử vong.
Mới đây, bà Dung ghen tuông và cho rằng người sống chung với mình ăn ở hai lòng. Ngày 27/7, hai người nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi dữ dội. Bà Dung sau đó chạy vào phía trong nhà lấy một can xăng rồi tạt vào người ông Châu, châm lửa đốt.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG