G-Group, Viettel, FPT chiến thắng Giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia 2021

0:00 / 0:00
0:00
G-Group, Viettel, FPT… đã được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 vừa qua, với những nền tảng công nghệ tiện ích như: GapoWork, Viettel V20, FPT akaBot…

Giải thưởng Chuyển đối số Việt Nam là sự kiện quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mỗi năm, Giải thưởng tiếp cận được hơn 10 nghìn đơn vị, tổ chức và vinh danh 200 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

G-Group, Viettel, FPT chiến thắng Giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia 2021 ảnh 1

Chuyển đổi số là xu hướng tương lai

Theo khảo sát năm 2018 của IDC, chuyển đổi số đã trở thành chiến lược của các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, trong đó 90% doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số, 30% lãnh đạo doanh nghiệp xem chuyển đổi số là vấn đề sống còn.

Với thông điệp “Chuyển đổi số - Chìa khóa mở cánh cửa thành công”, Ban tổ chức Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam mong rằng sẽ lan tỏa thông điệp, khích lệ những cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân mạnh dạn áp dụng chuyển đổi số để mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn.

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork đã xuất sắc vượt qua hơn 300 hồ sơ tham dự trên 63 tỉnh thành, và được vinh danh cùng những giải pháp nổi bật trong lĩnh vực công nghệ như Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20, FPT akaBot, Cốc cốc, Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank… GapoWork đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Make in Vietnam.

G-Group, Viettel, FPT chiến thắng Giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia 2021 ảnh 2

Tập đoàn Công nghệ G-Group hỗ trợ chuyển đổi số cho các đơn vị và doanh nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã phát triển nhanh chóng nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số khi làm việc từ xa. Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm đơn vị đăng ký sử dụng nền tảng GapoWork, giúp giải quyết bài toán kết nối, tiết kiệm được thời gian, chi phí, tăng hiệu suất vận hành cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ.

Vào tháng 9, G-Group triển khai chương trình tài trợ tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

G-Group đã đóng vai trò là cầu nối liên lạc cho Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khi hỗ trợ hơn 6000 y bác sĩ liên lạc và trao đổi công việc qua GapoWork trong thời gian điểm nóng mùa dịch. Bên cạnh đó, G-Group cũng hỗ trợ miễn phí khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thực hiện chuyển đổi số, thu hẹp khoảng cách số và biến khó khăn thành cơ hội, nhằm hưởng ứng chương trình SMEdx do Cục Tin học hóa tổ chức.

G-Group, Viettel, FPT chiến thắng Giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia 2021 ảnh 3

“GapoWork rất vinh hạnh khi nhận danh hiệu Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu của Giải thưởng Chuyển đổi số năm nay. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả là những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và trường học chuyển đổi số đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc và nền tảng văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ, làm nền móng cho sự phát triển bền vững.” - ông Hà Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo chia sẻ.

GapoWork là nền tảng giao tiếp nội bộ và làm việc Make in Vietnam cung cấp công cụ hỗ trợ toàn diện từ giao tiếp, kết nối đội nhóm đến giao việc, quản lý công việc và truyền thông nội bộ. Nền tảng này được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group.

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. G-Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ (Tima, Gpay, KB Fina...), Truyền Thông Công Nghệ (Beatvn, Gapo, GTV...), An Ninh Công Nghệ (HANET, Vsec, G-Innovations...); hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên, hơn 1000 nhân sự và đang tiếp tục mở rộng.

MỚI - NÓNG
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
TPO - "Có thể nói, cùng với các giải golf uy tín, các học viện ngày càng được đầu tư bài bản về chuyên môn tại Việt Nam, Giải Vô địch Golf Quốc gia đang làm tốt sứ mệnh của mình, là đấu trường đỉnh cao, chăm sóc, nuôi dưỡng và tôn vinh tài năng golf Việt", nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng, cho biết.