FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu

FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu.
FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu.
TPO - Ngày 15/3 , Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được vinh danh trong Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu trong chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” 2014 do Bộ Công Thương tổ chức.

Giải thưởng "Thương hiệu Việt tiêu biểu" là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm phát hiện, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong suốt 5 năm phát động (2009-2014).

Sau 18 năm thành lập, hiện FPT Telecom có hơn 11.000 nhân viên ở khắp 59 tỉnh thành trên toàn quốc và các nước láng giềng, FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet hàng đầu trong nước và khu vực.

Trước đó, ngày 14/3, tại Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức trận chung kết cuộc thi “Đỉnh núi trí tuệ” khu vực miền Đông Bắc Bộ với sự tham gia của 3 trường: THCS Thị Trấn Neo - Bắc Giang, trường THCS Nguyễn Tất Thành - Hưng Yên và trường THCS Mạo Khê 2 - Quảng Ninh.

FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu ảnh 1

Trường THCS Nguyễn Tất Thành – Hưng Yên đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc “Đỉnh núi trí tuệ”.

Kết quả, đội thi đến từ trường THCS Nguyễn Tất Thành – Hưng Yên đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.  

“Đỉnh núi trí tuệ” là cuộc thi giải toán qua mạng Internet (Violympic) được tổ chức trên 15 tỉnh thành khắp cả nước, kéo dài từ ngày 28/11/2014 đến tháng 3/2015, dành cho học sinh khối THCS.

Trong 3 năm qua, “Đỉnh núi trí tuệ” đã được tổ chức tại 120 trường THCS trên toàn quốc, ước tính số lượng phụ huynh và học sinh được tiếp cận với phương thức học toán trên Internet lên đến con số trên 500.000 người.

MỚI - NÓNG
Cần Thơ lúng túng cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm
Cần Thơ lúng túng cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm
TPO - Dự án cải tạo, mở rộng 5 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn TP Cần Thơ có tổng mức đầu tư hơn 1.196 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách TP, thời gian thực hiện trong giai đoạn 2021- 2025. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, dự án hiện vẫn đang “loay hoay” về phương án thực hiện là mở rộng nút giao theo quy mô được duyệt hay chỉ mở rộng lòng đường, vỉa hè để bố trí hạ tầng kỹ thuật.