FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu

FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu.
FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu.
TPO - Ngày 15/3 , Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được vinh danh trong Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu trong chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” 2014 do Bộ Công Thương tổ chức.

Giải thưởng "Thương hiệu Việt tiêu biểu" là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm phát hiện, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong suốt 5 năm phát động (2009-2014).

Sau 18 năm thành lập, hiện FPT Telecom có hơn 11.000 nhân viên ở khắp 59 tỉnh thành trên toàn quốc và các nước láng giềng, FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet hàng đầu trong nước và khu vực.

Trước đó, ngày 14/3, tại Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức trận chung kết cuộc thi “Đỉnh núi trí tuệ” khu vực miền Đông Bắc Bộ với sự tham gia của 3 trường: THCS Thị Trấn Neo - Bắc Giang, trường THCS Nguyễn Tất Thành - Hưng Yên và trường THCS Mạo Khê 2 - Quảng Ninh.

FPT Telecom lọt vào Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu ảnh 1 Trường THCS Nguyễn Tất Thành – Hưng Yên đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc “Đỉnh núi trí tuệ”.

Kết quả, đội thi đến từ trường THCS Nguyễn Tất Thành – Hưng Yên đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.  

“Đỉnh núi trí tuệ” là cuộc thi giải toán qua mạng Internet (Violympic) được tổ chức trên 15 tỉnh thành khắp cả nước, kéo dài từ ngày 28/11/2014 đến tháng 3/2015, dành cho học sinh khối THCS.

Trong 3 năm qua, “Đỉnh núi trí tuệ” đã được tổ chức tại 120 trường THCS trên toàn quốc, ước tính số lượng phụ huynh và học sinh được tiếp cận với phương thức học toán trên Internet lên đến con số trên 500.000 người.

MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm

Tốc độ tăng GDP và GRDP của 5 thành phố trực thuộc Trung ương năm 2021. Ảnh Tổng cục Thống kê

‘Bắt mạch’ tăng trưởng kinh tế của 5 thành phố lớn nhất cả nước

TPO - Theo Tổng cục Thống kê, trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng là địa phương có tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2021 dẫn đầu cả nước, đạt 12,38% và là 1 trong 2 tỉnh, thành phố có tăng trưởng đạt hai con số. Đứng vị trí thứ 2 là Quảng Ninh với tốc độ tăng GRDP năm 2021 đạt 10,28%. TPHCM giảm 6,78%, thấp nhất cả nước.
Xuất nhập khẩu năm 2021 vượt kỷ lục đạt gần 670 tỷ USD, đưa Việt Nam vào nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại quốc tế.

10 sự kiện nổi bật ngành công thương năm 2021

TPO - Xuất nhập khẩu vượt kỷ lục đạt gần 670 tỷ USD, sản xuất công nghiệp vượt qua khó khăn, vững vàng trước đại dịch COVID-19, góp phần thúc đẩy xuất khẩu năm 2021 vượt đích ngoạn mục... là những sự kiện nổi bật của ngành Công Thương năm 2021.