Ford Việt Nam tặng ô tô tuyên truyền giao thông

Ford Việt Nam tặng ô tô tuyên truyền giao thông
Chiều 18/1, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp Công ty Ford Việt Nam trao tặng xe ô tô phục vụ công tác tuyên truyền ATGT cho Ban ATGT tỉnh Bắc Kạn.

Tham dự buổi lễ có các ông, bà: Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia; Kiều Thị Diễm, Phó Vụ trưởng Vụ ATGT; Đặng Quang Hùng, Phó Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Kạn; Phạm Hùng Thái, Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam...

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, đây là hoạt động nhằm thực hiện Chương trình phối hợp bảo đảm ATGT (giai đoạn 2015 - 2020) giữa Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Ford Việt Nam, với mục tiêu đổi mới và nâng cao các hình thức tuyên truyền về pháp luật ATGT, nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đội ngũ lái xe và giảng viên đào tạo lái xe.

Trong những năm qua, Công ty Ford Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể trong việc triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng lái xe ô tô an toàn; hỗ trợ Quỹ vòng tay nhân ái; chung tay góp sức vào công tác bảo đảm trật tự ATGT tại Việt Nam.

Công ty Ford Việt Nam được Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia biểu dương, đánh giá cao và sẽ là một trong những đối tác chiến lược của Ủy ban ATGT Quốc gia trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao kiến thức về ATGT.

MỚI - NÓNG
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)
NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu
TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Ông Hiền (trước) giới thiệu đá Suiseki

Theo tiếng gọi của đá

TP - Những hòn đá thô sơ có hình thù kỳ lạ, vô ngôn nhưng lại có sức mê hoặc lòng người. Họ gọi những viên đá ấy là báu vật trời cho, có nhiều tiền chưa hẳn được sở hữu nếu thiếu chữ duyên.
'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0

Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0

TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.
Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.