FFL Capital đồng hành cùng Công ty Sự kiện Rồng Việt từng bước bứt phá mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
Công ty FFL Capital và Công ty Sự kiện Rồng Việt chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital sẽ có trách nhiệm tư vấn, tái cấu trúc và đào tạo, thực hiện chuyển đổi số để làm cơ sở xây dựng các định hướng, chiến lược, phát triển sản phẩm của Công ty Sự kiện Rồng Việt để mang tới dịch vụ tối ưu và tốt nhất cho các khách hàng về lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện,… Đồng thời, Công ty Sự kiện Rồng Việt cũng sẽ là đối tác trực tiếp thực hiện các hoạt động liên quan tới truyền thông, marketing, sự kiện,… cho FLL Capital và các công ty trong hệ sinh thái của doanh nghiệp.

FFL Capital đồng hành cùng Công ty Sự kiện Rồng Việt từng bước bứt phá mạnh mẽ ảnh 1
Lễ ký kết với tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital và Công ty Cổ phần Sự kiện Rồng Việt

Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital và Công ty Cổ phần Sự kiện Rồng Việt là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt Nam nhằm tạo ra sự tăng trưởng trong lĩnh vực đang rất có tiềm năng bền vững. Bởi hiện nay, lợi thế để phát triển các dịch vụ về tổ chức sự kiện, hội nghị nói riêng và hướng tới mở rộng thị trường cho loại hình dịch vụ, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện,… của các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp trong ngoài nước để góp phần quảng bá thương hiệu ngày càng được chú trọng sau đại dịch.

Bà Trần Thị Hồng Nga – Thành viên HĐQT kiêmChủ tịch Hội đồng cố vấn FFL Capital chia sẻ về kỳ vọng: “Từ thiện chí hợp tác và đánh giá tiềm năng phát triển dựa trên nguồn lực của hai bên tôi tin rằng FFL Capital và Rồng Việt sẽ cộng hưởng những giá trị sẵn có để tối ưu mô hình quản trị, sản phẩm, dịch vụ,… thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu, khách hàng và độ phủ về thương hiệu tốt hơn. Đặc biệt, việc chuyển đổi số sẽ là bước ngoặt mới để tạo ra sự khác biệt và liên tục làm mới sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông, marketing,…”

FFL Capital đồng hành cùng Công ty Sự kiện Rồng Việt từng bước bứt phá mạnh mẽ ảnh 2

Bà Trần Thị Hồng Nga – Thành viên HĐQT kiêm Chủ tịch Hội đồng cố vấn FFL Capital

Công ty Cổ phần Sự kiện Rồng Việt là doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động,… với kinh nghiệm tổ chức hoạt động sự kiện, truyền thông, sản xuất các TVC, phóng sự,… đưa ra các chiến lược quảng bá nhằm gia tăng thương hiệu và doanh thu cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Đây là lĩnh vực mà sau đại dịch được đầu tư nhiều hơn về quy mô lẫn chất lượng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, đặc biệt dung lượng thị trường ngày càng mở rộng bởi xu hướng tiêu dùng ngày càng thay đổi hướng tới việc chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital là một trong những doanh nghiệp đầu tư đa ngành, đa lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, hàng tiêu dùng, truyền thông, thương mại và dịch vụ,… Tiêu chí đầu tư của FFL Capital lựa chọn là những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh cốt lõi, có chi phí vốn hoặc chi phí vận hành thấp, có lợi thế kinh doanh ngành hoặc lợi thế kinh doanh về giá, thương hiệu,… đặc biệt là có độ minh bạch cao.

Việc nỗ lực tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các ngành nghề, lĩnh vực có liên quan đến và hỗ trợ cho hoạt động cốt lõi của công ty, FFL Capital có tham vọng kiến tạo và thúc đẩy sự tăng trưởng đột phá cho các doanh nghiệp Việt. Cùng với khát vọng nâng tầm thương hiệu qua lĩnh vực đầu tư đa ngành, mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng, Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital đang không ngừng gia tăng hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tăng trưởng bền vững với các thỏa thuận về hợp tác, tư vấn tái cấu trúc công ty. Đặc biệt sẽ M&A các ngành, lĩnh vực có tiềm năng phát triển dài hạn và bền vững với tham vọng đưa một số doanh nghiệp tiềm năng niêm yết trên sàn chứng khoán.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.