Festival tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội

Festival tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội
TPO - Vòng chung kết cuộc thi “Festival tiếng Anh cấp trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm 2014” vừa diễn ra tại rạp Đại Nam, 89 phố Huế, Hà Nội.

Diễn ra hai năm một lần, Festival tiếng Anh là sân chơi lý thú và bổ ích dành riêng cho các em học sinh bậc THPT, giúp các em phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của mình.

Festival tiếng Anh cấp trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm 2014 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với tổ chức GD-ĐT Apollo Việt Nam và Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Anh Quốc (BEP) tổ chức.

Sau vòng loại diễn ra tại các cụm trường, chương trình chung kết Festival Tiếng Anh năm 2014 đã quy tụ 17 tiết mục xuất sắc nhất tham gia và tranh tài. Với sức trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê, 16 tiết mục tham gia vòng chung kết năm nay đã cho thấy sự đa dạng, thể hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ hát, múa, đóng kịch tới hùng biện … Không chỉ với tiếng Anh học thuật, các em thí sinh cũng cho thấy sự tự tin khi có thể làm chủ được tiếng Anh ở rất nhiều các lĩnh vực, chủ đề khác nhau trong cuộc sống…….

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cùng nhiều phần quà giá trị cho các tiết mục xuất sắc dự thi: 2 giải nhất (mỗi giải 4.000.000 đồng và các voucher học tiếng Anh) cho trường THPT Dân lập FPT và THPT Phan Đình Phùng; 4 giải nhì (mỗi giải 3.000.000 đồng và các voucher học tiếng Anh) thuộc về trường THPT Sơn Tây, THPT Lê Quý Đông – Đống Đa, THPT Chương Mỹ A, THPT Hoài Đức A; 6 giải ba (mỗi giải 2.000.000 đồng và các voucher học tiếng Anh) thuộc về trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, THPT Newton, THPT Đa Phúc, THPT Chu Văn An, THPT Đan Phượng, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải phong cách cùng 4 giải tư cho các tiết mục dự thi.

Gắn bó và đồng hành cùng cuộc thi “Festival tiếng Anh cấp trung học phổ thông thành phố Hà Nội” ngay từ những ngày đầu, bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo cho biết: Chúng tôi rất vui với các tiết mục dự thi và kết quả đạt được của các em ngày hôm nay. Đã gắn bó với rất nhiều các thế hệ học viên, những thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, chúng tôi hiểu và tin tưởng rằng những sân chơi như Festival tiếng Anh sẽ luôn được các em đón nhận, không chỉ là khả năng sử dụng tiếng Anh, mà đó còn là sự tự tin của các em khi biểu diễn, yếu tố quan trọng giúp các em hội nhập và thành công trong tương lai.

MỚI - NÓNG