Festival Piano CEG 2014 lột bỏ phong cách 'hàn lâm' cố hữu

Ban tổ chức và Ban giám khảo Festival Piano CEG 2014.
Ban tổ chức và Ban giám khảo Festival Piano CEG 2014.
Chương trình Festival Piano CEG 2014 đã chính thức được khởi động với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho tất cả các tài năng Piano trẻ của Việt Nam.

Khi cái nắng oi bức cùng với tiếng ve râm ran khắp các con đường tràn ngập sắc tím của Bằng Lăng, màu đỏ rực rỡ của hoa Phượng, Hà Nội vào hè. Học sinh các trường cùng nhau tung tăng dự lễ bế giảng, chia tay nhau sau một năm học đầy căng thẳng, để tạm xếp sách vở trong kỳ nghỉ hè với rất nhiều dự định đang chờ đón.

Đến hẹn lại lên, Trung tâm Nghệ thuật CEG thuộc Công ty Âm nhạc CEG lại nhộn nhịp không khí chuẩn bị Festival Piano CEG thường niên vào mỗi dịp hè dành cho các bạn trẻ yêu thích và có khả năng chơi Piano từ 6-18 tuổi khắp mọi miền đất nước tụ họp về Thủ đô. Các em tham gia chương trình với tinh thần vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng biểu diễn, tự tin trước đông người và cùng tranh tài với một sân chơi duy nhất có quy mô toàn quốc với sự tham dự của Ban tổ chức uy tín đứng đầu là Nhạc sĩ Nguyễn Cường – Giám đốc Nghệ thuật Công ty Âm nhạc CEG, cùng với Hội đồng Nghệ thuật(BGK) là những tiến sĩ, thạc sĩ, nghệ sĩ hàng đầu về Piano của Việt Nam như: TS. Đào Trọng Tuyên, Ths. Tâm Ngọc, Ths. Trang Trịnh, Ths. Tuấn Nam…

Festival Piano CEG 2014 sẽ được đổi mới về Format chương trình khác biệt với năm 2012, 2013. Năm nay, chương trình đổi tên và bổ sung thêm 1 vòng thi theo thứ tự: Vòng tìm kiếm diễn ra vào 2 ngày 26,27/07/2014, vòng đối mặt và vòng tỏa sáng diễn ra vào ngày 2,3/08/2014.  Vòng thi Đối mặt hứa hẹn sẽ đem đến sự hấp dẫn và kịch tính cho chương trình. Qua vòng thi này có thể đánh giá toàn diện hơn về khả năng, trình độ cũng như bản lĩnh sân khấu của các thí sinh. Không chỉ vậy BTC cũng lên kế hoạch sử dụng hệ thống bình chọn qua tổng đài cho các thí sinh ngay sau vòng tìm kiếm để cuộc thi mang tính công tâm hơn.

CEG đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình Festival Piano CEG 2014 với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho tất cả các tài năng Piano trẻ của Việt Nam.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.