Festival những cặp song sinh giống hệt nhau

Festival những cặp song sinh giống hệt nhau
TP - Mới đây, tại thủ phủ Crimea (Nga) đã diễn ra một festival độc đáo với sự tham gia của hàng chục cặp trẻ em sinh đôi giống hệt nhau. 

Ngày hội được tổ chức nhân Ngày Gia đình và Tình yêu chung thuỷ. Chiến thắng trong hạng mục “Cặp đôi mạnh mẽ nhất” thuộc về cặp sinh đôi 8 tuổi Lena và Sasha. Hai em đã từng giành nhiều danh hiệu vô địch trong các cuộc thi kickboxing và taekwondo tại các địa phương khác nhau ở Nga. 

Còn chiến thắng trong hạng mục “Cặp đôi hiếu động nhất” thuộc về cặp sinh đôi Vitya và Sasha mới lên 3 tuổi. Hai em Milovik và Vsevolod giành chiến thắng trong hạng mục “Cặp đôi triển vọng nhất” bởi vì khi tham gia festival này cả hai mới chưa đầy một tuổi.

Theo Theo Izvestia.ru
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.