FC Phù Đổng đặt mục tiêu giành vé lên hạng Nhất năm 2019 ​

FC Phù Đổng là đội bóng đầu tiên ở Việt Nam phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng.
FC Phù Đổng là đội bóng đầu tiên ở Việt Nam phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng.
TPO - Tại lễ xuất quân và ra mắt nhà bảo trợ cho đội bóng hôm 21/4, FC Phù Đổng cho biết đặt mục tiêu lên chơi ở hạng Nhất vào năm 2019.

Chuẩn bị cho giải hạng Nhì 2018, ngoài lực lượng sẵn có của CLB, FC Phù Đổng đã được tăng cường nhiều nhân tố mới, từng có kinh nghiệm thi đấu ở V-League như Lưu Văn Hương, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Tuấn Hiệp…Đội tiếp tục được dẫn dắt bởi cựu đội trưởng Hà Nội ACB Lê Đức Tuấn.

Trong thời gian vừa qua, FC Phù Đổng đã chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải 2018. Sau khi không thành công với mục tiêu thăng hạng năm 2017, Phó chủ tịch CLB Triệu Quang Hà cho biết, đội sẽ phấn đấu giành quyền lên hạng Nhất vào năm 2019. HLV Lê Đức Tuấn cho biết: “Năm nay lực lượng của đội dồi dào hơn. Chính vì vậy, chúng tôi rất tự tin với mục tiêu mình đặt ra. Đội sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu”.

FC Phù Đổng xây dựng đội bóng theo mô hình bóng đá cộng đồng. Ở mùa giải năm nay, đội tiếp tục được bảo trợ bởi công ty Mitsubishi Motors Việt Nam. Với tham vọng trở thành một đội bóng mạnh, FC Phù Đổng từng mời nhiều gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam về, trong đó có cựu tiền vệ Thể Công Triệu Quang Hà, hiện là Phó chủ tịch CLB hay cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam Vũ Như Thành.

MỚI - NÓNG