Có 30 kết quả :

Đến hẹn lại…lo

Đến hẹn lại…lo

TP - Còn 2 tháng nữa mùa giải 2015 mới chính thức khởi tranh, nhưng ngay từ thời điểm này, thông tin về một số CLB hạng Nhất và V-League có thể phải nói lời từ giã cuộc chơi vì bài toán kinh phí đã bắt đầu râm ran, mà cụ thể và rõ ràng nhất là trường hợp của TĐCS.Đồng Tháp.
Văn Quyến được xem là “thần tài” mang về chiếc Cúp QG cho V.Ninh Bình ở mùa giải trước sau khi đội bóng Cố đô Hoa Lư thi đấu không thật sự thành công tại V-League. ảnh: VSI

Âu lo cho Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất

TP - Nhìn lại V-League 2014 đã qua 7 vòng đấu với chất lượng ngày càng đi xuống cùng những gam màu tối, mà đỉnh điểm là vấn nạn bạo lực, khiến người hâm mộ không khỏi lo âu cho Cúp QG và giải hạng Nhất sắp khởi tranh.
U19 Việt Nam suýt thua đội hạng Nhất

U19 Việt Nam suýt thua đội hạng Nhất

Phải nhờ tới bàn thắng muộn màng của đội trưởng Xuân Trường ở những phút cuối trận, U19 Việt Nam mới tránh được thất bại trước đội hạng Nhất Đắk Lắk ở trận đấu tập chiều nay.
V.League, hạng Nhất vẫn mờ mịt

V.League, hạng Nhất vẫn mờ mịt

TP - Cuộc hội thảo kéo dài từ sáng tới qua đầu giờ chiều do VPF chủ trì ngày hôm qua đã không đi đến một kết quả nào khi vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là sự tồn tại của một số đội bóng vẫn ở chế độ “treo”.
Mười năm và hai phút

Mười năm và hai phút

TP - Khác biệt chỉ có thể là ở ý chí chủ quan của những người có trách nhiệm. VFF có thực sự muốn giải quyết dứt điểm những tồn tại, hay “không chịu mở mắt ra để nhìn”, như phát biểu có phần gay gắt của “bầu” Kiên tại hội nghị tổng kết mùa giải 2011.
Bình Dương (đỏ) có ngáng đường T&T Hà Nội? Ảnh: Tường Vũ

Bình Dương - kẻ phá bĩnh

TP - Giờ đây, khi Kiên Giang trở thành CLB chuyên nghiệp, Bình Dương có thể trở thành kẻ phá bĩnh ở đoạn cuối V-League ở cả hai đầu vô địch và xuống hạng, khi giải rút lại chỉ còn 12 đội trụ hạng, so với 12,5 đội trước đó.