Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25

Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25
TPO - Thông tin nữ ca sĩ/diễn viên Sulli qua đời ở tuổi 25 thực sự khiến cộng đồng người hâm mộ châu Á thực sự bàng hoàng, tiếc nuối.

Thông tin ca sĩ/diễn viên xinh đẹp Sulli được tìm thấy đã chết tại nhà ở tuổi 25 ngày hôm nay (14/10, giờ địa phương) làm chấn động dư luận châu Á. Cô nổi tiếng với vai trò cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời f(x), cũng như tham gia nhiều bộ phim như “To the Beautiful You”, “The Pirates”, “Fashion King”, “Real”…

Dưới bài đăng mới nhất của Sulli trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ để lại bình luận bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc nuối và không dám tin: “Em đã khóc, chị ạ”, “Xin lỗi”, “Chuyện gì đã xảy ra vậy?”, “Không thể nào, tôi không tin đâu”, “Sulli, làm ơn hãy nói với tôi rằng điều đó là sai”, “Tôi không thể tin đó là sự thật”, “Hy vọng đó không phải sự thật. Người hâm mộ từ Trung Quốc cầu mong Sulli vẫn ổn. Bạn hãy xuất hiện và nói với chúng tôi rằng bạn vẫn ổn”…

Bên cạnh đó, nhiều người đã chấp nhận sự thật và cầu chúc cho nữ thần tượng sinh năm 1994 được an nghỉ.

Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25 ảnh 1  
Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25 ảnh 2 Fans châu Á không tin nổi vào sự thật Sulli đã qua đời.

Không chỉ fans quốc tế, cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam cũng thể hiện sự xót xa trên mạng xã hội.

“Nhan sắc của chị sẽ mãi dừng lại ở tuổi 25. Một đóa hoa nở rộ với sắc màu đằm thắm, chị đã tỏa hương thơm dù có hứng chịu mưa gió. Hãy luôn làm một bông hoa xinh đẹp Sulli nhé, bình an!”.

“Không thể nào, chắc tôi đọc nhầm luôn. Sulli xinh đẹp sao lại có thể đi được nhỉ. Tôi chỉ ngủ có 1 giấc trưa thôi mà. Cô gái xinh đẹp đóng phim giả trai năm đó tôi hâm mộ cuồng nhiệt đã không còn nữa?”.

“Hình ảnh Sulli trong tâm trí bọn mình, vẫn luôn là một Sulli ở cái tuổi đẹp nhất, nhan sắc nở rộ nhất. Hãy yên nghỉ nhé”.

“Thực sự là Sulli bị trầm cảm lâu rồi. Nhưng không ai nghĩ là mọi chuyện lại ra nông nỗi như này cả. Thế mới biết lời nói của dư luận nó ác nghiệt đến mức nào”.

Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25 ảnh 3 Người hâm mộ Việt xót xa trước cái chết của nữ thần tượng 9x.

Một số dân mạng còn “đào mộ” thông tin Sulli từng được so sánh có ngoại hình giống hệt một kỹ nữ nổi tiếng thời Josoen. Người này xinh đẹp nức tiếng nhưng chịu cảnh chết trẻ.

Fans Việt và châu Á bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25 ảnh 4 Sự trùng hợp đến khó tin giữa Sulli và kỹ nữ nổi tiếng thời Josoen.
MỚI - NÓNG