Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm

Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm
TPO - Dư luận tiếp tục xôn xao và bàn tán trước tin đồn Mỹ Tâm làm đám cưới vào ngày 23-24/5 tới đây.

Nghi vấn ca sĩ Mỹ Tâm làm đám cưới bắt nguồn từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh viết: “Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và 1 số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới.

Ngày 23 & 24 tháng 5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì ngày đó nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác”.

Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm ảnh 1 Dòng trạng thái gây nghi vấn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Việc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng úp mở về sự kiện “chấn động ý nghĩa nhất trong giới showbiz” khiến nhiều người hoài nghi cho rằng đó chính là ngày Mỹ Tâm lên xe hoa.

Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm ảnh 2 Một số bình luận của người hâm mộ.
Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm ảnh 3 Thái độ gây tò mò của ca sĩ Hoàng Bách.

Hơn nữa việc ca sĩ Hoàng Bách để lại bình luận: “Chung một tâm trạng bác ơi! Vui” kèm biểu tưởng mặt cười trước câu hỏi Mỹ Tâm làm đám cưới khiến fan càng tò mò.

Tuy nhiên, không lâu sau chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức lên tiếng đính chính đó là đám cưới của một người khá thân thiết với Mỹ Tâm chứ không phải “họa mi tóc nâu”. Được biết, khoảng thời gian đó cũng trùng với lịch lưu diễn tại Mỹ của nữ ca sĩ.

Fan "quay" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về đám cưới Mỹ Tâm ảnh 4  Đạo diễn Quang Dũng đính chính trước nghi vấn Mỹ Tâm làm đám cưới.

Có thể nói, chuyện tình cảm của Mỹ Tâm khá tốn giấy mực giới truyền thông từ trước tới nay. Cách đây không lâu (tháng 1/2017), Mỹ Tâm gây sốc khi tiết lộ đã có người yêu và sẽ đám cưới vào năm sau nữa.

Cô nàng còn hài hước chia sẻ có thể sẽ làm ở sân vận động với sức chứa 40.000 khán giả. “Tâm có nên truyền hình trực tiếp không nhỉ? Nếu trực tiếp thì liệu có bán được vé không?”- Mỹ Tâm nói.

Không lâu sau, Mỹ Tâm một lần nữa gây choáng khi khẳng định phát ngôn có người yêu trước đó chỉ là trò đùa. “Trong buổi fan meeting vừa qua, các fan của tôi có tưởng tượng ra câu chuyện xảy ra sau khi tôi kết hôn và dựng thành một vở kịch để mở màn chương trình. Trong phần giao lưu, tôi lại được hỏi tiếp về chuyện đám cưới mong muốn diễn ra như thế nào? Mọi người hỏi thì mình phải trả lời nhưng đó cũng chỉ là trả lời vui vậy thôi, không hiểu sao mọi người lấy làm tiêu đề như thật luôn”- Mỹ Tâm nói.

Bên cạnh đó, “họa mi tóc nâu” cho biết, dự định tổ chức đám cưới ở sân vận động với sức chứa 40.000 khán giả cũng không phải sự thật. Cô tiết lộ: “Đám cưới của tôi có thể sẽ làm ở bãi biển không ai biết và “chỉ hai đứa mình thôi nhé!”. Nếu có thêm một cây đàn piano nữa cho không khí lãng mạn thì quá tuyệt vời”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.