EVN HANOI đồng hành cùng các em nhỏ ngày khai trường

EVN HANOI đồng hành cùng các em nhỏ ngày khai trường
TP - Ngày 5/9, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) trao tặng 2.000 cuốn vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017 tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ.

Chương trình tặng quà “Tiếp bước học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” là một trong những hoạt động thường niên của EVN HANOI, với mong muốn góp phần động viên các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập. Cô Trần Thị Lan Hương, hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Diệu cho biết, năm học 2016 – 2017, nhà trường đón 810 học sinh, trong đó có 170 em học sinh lớp 1. Trong những năm qua, trường đã đạt được một số thành tích: Tập thể lao động tiên tiến cấp huyện, Đơn vị đạt chuẩn văn hóa… Trong ngày khai trường, cô Hương cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, công nhân viên EVN HANOI.

Các cán bộ EVN HANOI đã trao 2.000 cuốn vở cho 140 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó có em Nguyễn Thị Giang, bẩm sinh bị liệt hai chân; em Nguyễn Hải Đăng, có bố đang thực thi nhiệm vụ tại đảo Trường Sa từ năm 2003. Cả hai em đều mới vào lớp 1. Đối với em Nguyễn Hải Đăng, do nhiệm vụ bảo vệ biển đảo Tổ quốc, nên bố em một năm chỉ về thăm nhà một, hai lần. Ngay cả khi em ra đời, bố em cũng không có cơ hội ở bên.

Đại diện EVN HANOI cho biết, đơn vị đang tiếp tục tặng vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã nghèo thuộc các huyện trên địa bàn Hà Nội. Dịp khai giảng 2015 - 2016, EVN HANOI trao tặng 16.000 cuốn vở cho các em học sinh tiểu học thuộc huyện Ba Vì, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Thạch Thất và Phúc Thọ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.