EVN bán hơn 25 triệu cổ phần ABBank

EVN bán hơn 25 triệu cổ phần ABBank
TP - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, sáng ngày 9/8 tới đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ bán đấu giá ra công chúng 25,2 triệu cổ phần của Ngân hàng An Bình (ABBank) theo hình thức đấu giá công khai theo lô lớn (không bán lẻ) với giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần.

> EVN khẩn trương thoái vốn khỏi ngân hàng, BĐS
> Tăng giá điện mới chỉ là ...ý tưởng

Hiện, EVN đang khẩn trương thực hiện các phương án thoái vốn tại Cty CP Bất động sản Sài Gòn Vina, ABBank, Cty CP Bảo hiểm Toàn Cầu, Cty Tài chính CP Điện lực, Cty CP Bất động sản Điện lực miền Trung.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Điểm mấu chốt 'hối thúc' hộ kinh doanh
Điểm mấu chốt 'hối thúc' hộ kinh doanh
TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong, chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong nhận định, để hộ kinh doanh sẽ chuyển thành doanh nghiệp, điểm mấu chốt là phải giải tỏa tâm lý cho họ, để họ không còn suy nghĩ lên doanh nghiệp sẽ mất nhiều hơn.
Mỹ thất vọng vì Úc chuyển xe tăng Abrams cho Ukraine
Mỹ thất vọng vì Úc chuyển xe tăng Abrams cho Ukraine
TPO - Úc thông báo sẽ chuyển 49 xe tăng M1A1 Abrams đã ngừng hoạt động cho Ukraine sau khi nhận được sự chấp thuận từ Mỹ. Quyết định được cho là vấp phải sự chỉ trích từ cả các quan chức Mỹ và Úc, những người đặt câu hỏi liệu Ukraine có thể thực sự sử dụng các xe tăng này hay không.