Có 29 kết quả :

Hàng loạt nhà đầu tư tố cáo Chủ tịch chuỗi Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

Hàng loạt nhà đầu tư tố cáo Chủ tịch chuỗi Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

TPO - Nhiều người góp hàng tỷ đồng với Chủ tịch HĐQT chuỗi Thẩm mỹ Minh Châu Asian (viết tắt là TMV Minh Châu) nhưng không được tham gia kinh doanh; cơ sở chính và nhiều cơ sở khác đã đóng cửa, nhưng chuỗi thẩm mỹ viện (TMV) này vẫn tiếp tục khai trương cơ sở mới, kể cả trong dịch COVID-19. Trước những dấu hiệu đáng ngờ, các nhà đầu tư đã làm đơn tố giác gửi cơ quan công an.
Kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ việc tăng vốn của AVG cũng có nhiều đột biến​. Ảnh: PV.

AVG và quá trình tăng vốn thần tốc

TP - Sau 13 lần điều chỉnh giấy phép kinh doanh, vốn điều lệ của Công ty Cổ phần nghe nhìn toàn cầu (AVG) đã tăng rất nhanh là đạt mức tăng thần tốc chỉ trong vài năm kể từ khi bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực truyền hình. Có những giai đoạn vốn điều lệ của đơn vị này tăng rất mạnh, đặc biệt là trước khi được định giá chuyển nhượng cho MobiFone.
Phiên đấu giá lọc dầu Dung Quất thu về cho Nhà nước 5.566 tỷ đồng.

Bán vốn DNNN: Tiền ngoại đang ngấp nghé

TP - Theo Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, năm 2018, Chính phủ dự định bán cổ phần doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gấp 6,5 lần so với năm 2017. Năm 2017, Chính phủ đã thu về 135,6 nghìn tỷ đồng, tương đương 6 tỷ USD, từ bán cổ phần. Giới đầu tư nhận định, tâm lý thị trường đang rất hào hứng, đặc biệt là các dòng vốn ngoại nhạy cảm với việc thoái vốn DNNN lớn đang chờ sẵn.
Đấu giá cổ phần sẽ ế hay đắt hàng?

Đấu giá cổ phần sẽ ế hay đắt hàng?

TP - Sáng 4/5, Sở GDCK Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng của Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam với hơn 3,5 triệu cổ phần đưa ra đấu giá, mức giá khởi điểm là 10.000 đồng/cổ phần. Tổng giá trị cổ phần bán được đạt hơn 35,9 tỷ đồng, cao hơn 709,4 triệu đồng so với mức giá khởi điểm.
Thu 65 tỷ đồng đấu giá cổ phiếu Tổng Cty 36

Thu 65 tỷ đồng đấu giá cổ phiếu Tổng Cty 36

TP - Sáng 14/4, Sở Giao dịch chứng khoán (GDCK) Hà Nội tổ chức phiên đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng của Tổng Cty 36 (Bộ Quốc phòng) với 4,3 triệu cổ phần đưa ra đấu giá, mức giá khởi điểm là 10.000 đồng/cổ phần.
Thu 1.300 tỷ đồng qua bán đấu giá cổ phần

Thu 1.300 tỷ đồng qua bán đấu giá cổ phần

TP - Phiên đấu giá cổ phần của Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tại CTCP Dược Hà Tĩnh ngày 30/9/2015 đã khép lại quý III sôi động với tổng cộng 18 phiên đấu giá tại Sở GDCK Hà Nội (HNX). Kết quả đấu giá khả quan với 83% số doanh nghiệp (15/18 công ty) bán hết sạch cổ phần.
Ông Trần Đình Long

Cuộc đối đầu “bầu” Kiên và “bầu” Long

Hai doanh nhân đình đám của Việt Nam thừa nhận có quan hệ bạn bè thân thiết với nhau từ hàng chục năm nay. Câu chuyện tại phiên tòa đang xét xử đang hé lộ những mối quan hệ ngày thường của những "đại gia" với nhau và khi... vận hạn.
Yêu cầu tập đoàn, TCty nhà nước báo cáo về tiền bán cổ phần

Yêu cầu tập đoàn, TCty nhà nước báo cáo về tiền bán cổ phần

TP - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ chỉ đạo các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước báo cáo tình hình các khoản chênh lệch bán phần vốn nhà nước khi cổ phần hóa các doanh nghiệp thành viên, công ty con... đã tập trung thu về tập đoàn, tổng công ty, công ty mẹ và tình hình sử dụng các khoản thu này thời gian qua gửi Bộ Tài chính để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
EVN bán hơn 25 triệu cổ phần ABBank

EVN bán hơn 25 triệu cổ phần ABBank

TP - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, sáng ngày 9/8 tới đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ bán đấu giá ra công chúng 25,2 triệu cổ phần của Ngân hàng An Bình (ABBank) theo hình thức đấu giá công khai theo lô lớn (không bán lẻ) với giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần.