Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu

TPO - "Chân dài" 21 tuổi Lottie Moss trở thành tâm điểm chú ý khi dự sự kiện ở London vào hôm qua bởi bộ váy thiếu vải.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 1 Em gái Kate Moss khoe dáng vóc tuyệt đẹp thon thả.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 2 Lottie Moss diện váy ngắn ôm sát khoe "vòng 1" gợi cảm và đôi chân dài miên man.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 3 Nhìn từ phía sau, bộ váy của Lottie Moss còn táo bạo hơn với những đường cắt cúp xuyên thấu lộ cả nội y.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 4 Nàng mẫu sinh năm 1998 siêu gợi cảm trong tiệc tối.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 5 Lottie Moss theo đuổi phong cách gợi cảm hút hồn, thường xuyên hở bạo.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 6 Mỹ nhân tóc vàng khiến các chàng trai mê mệt với những hình ảnh áo tắm nóng bỏng trên trang cá nhân.
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 7
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 8
Em gái Kate Moss lộ nội y với váy xuyên thấu ảnh 9 Lottie là em gái của siêu mẫu "cò hương" đình đám nước Anh Kate Moss. Cô kém chị gái tới 24 tuổi.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…