Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một trong những trụ cột của Thái Lan ở AFF Cup 2020, Narubadin Weerawatnodom, là anh trai của "Namtan" Tipnaree Weerawatnodom - nữ diễn viên hàng đầu xứ sở Chùa vàng.
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 1

Tipnaree Weerawatnodom hiện đang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của làng điện ảnh Thái Lan. Cô đã đóng vai chính trong một số bộ phim hàng đầu, trong đó từng có rất nhiều phim được săn đón tại Việt Nam như "Who are you", "Friendzone"...

Tipnaree sinh tại Phra Nakhon Si Ayutthaya vào ngày 1/7/1996. Với gương mặt thanh lịch, xinh đẹp và cũng không kém phần quyến rũ, nữ diễn viên này được mệnh danh là "thiên thần của điện ảnh Thái Lan".

Cô đã liên tục kiếm về những vai hot nhất trong 2-3 năm qua. Năm 2020, cô đã nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu Á của Asian Television Awards (giải thưởng đã có thâm niên gần 20 năm).

Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 2

Narubadin và em gái

Tipnaree kém anh trai Narubadin hai tuổi, người đang là hậu vệ phải trụ cột của Thái Lan ở AFF Cup 2020. Narubadin đã thể hiện rất tốt kể từ vòng bảng, chiếm vị trí chính thức từ tay Tristan Do. Từ đầu giải, anh đá 5/7 trận của tuyển Thái Lan và thi đấu trọn vẹn 180 phút ở 2 trận bán kết với Việt Nam.

Với sải chân dài cùng khả năng theo người rất rát, anh đã khiến những cầu thủ giàu kỹ thuật như Công Phượng, Faris... "tắt điện" khi đối mặt. Kỹ thuật và tốc độ tốt cũng giúp anh tạo đột biến khi tham gia tấn công. Narubadin đã có 3 kiến tạo từ đầu mùa, là một trong số các hậu vệ in dấu giày vào bàn thắng nhiều nhất giải.

Anh xuất sắc em thì xinh đẹp, diễn xuất giỏi. Có thể khẳng định rằng anh em nhà Weerawatnodom thật tài sắc vẹn toàn.

Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 3
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 4
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 5
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 6

Anh em nhà Weerawatnodom khi còn bé

Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 7
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 8
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 9
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 10
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 11
Em gái của trụ cột tuyển Thái Lan là thiên thần điện ảnh xứ Chùa vàng ảnh 12
MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.