Duyệt!

Duyệt!
TP - Hôm qua, ông Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, cho biết đang bàn bạc với các cơ quan liên quan để “làm rõ xem Vinastas hoạt động có đúng tôn chỉ mục đích hay không. Nếu không đúng thì có thể đình chỉ hoạt động”…

- Đình chỉ vĩnh viễn hả? Nặng quá không?

- Ơ kìa! Đã bảo là đang xem xét mà…Theo cậu, với những thiệt hại khó đo đếm của ngành nước mắm sau thông tin chứa lượng thạch tín vượt ngưỡng mà hội này công bố, thì mức xử lí nào là phù hợp nhất?

- Theo mình thì vẫn cho họ hoạt động…

- Không được! Đưa ra thông tin mập mờ đánh lận con đen, hậu quả nhãn tiền và hậu tiền đã rõ thế, nên xử nghiêm làm gương…

- Thì mình đã nói hết câu đâu! Mình bảo là nên cho họ hoạt động, nhưng chỉ một ngày trong một năm thôi…

- Cũng không được nốt! Nhỡ đâu trong ngày hoạt động duy nhất đó họ lại họp báo, lại công bố, lại lập lờ…

- Cậu lại thế nữa rồi! Mình đã nói hết câu đâu…

- Thì nói ngay, nói nhanh đi, câu giờ lúc nào là hậu quả nặng nề thêm lúc đó!

- Nói ngay và luôn đây! Để tránh gây hại cho cộng đồng và người tiêu dùng có thể tái diễn trong tương lai, nay cấp phép cho Vinastas vẫn duy trì hoạt động của tổ chức hội nhưng chỉ được một ngày trong một năm. Ngày đó được ấn định là ngày Mùng 1 tháng Tư. Giải thích khái niệm: Đó là ngày Cá Tháng Tư được hiểu là ngày nói dối.

- Duyệt!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.