Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ

TPO - Dương Mịch khiến dân mạng không ngớt lời khen khi tung loạt ảnh khoe dáng trong sắc đen quyến rũ.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 1 Sina vừa chia sẻ bộ ảnh mới của Dương Mịch. Trong ảnh, người đẹp 8x mặc váy hai dây dáng dài màu đen ôm sát cơ thể. Mái tóc tạo kiểu xoăn, buông thả. Cô sử dụng phụ kiện kim cương gồm nhẫn, dây chuyền và vòng tay. 
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 2 Màu đen của trang phục và màu đỏ của son môi làm bật lên làn da trắng sứ của nàng "tiểu hoa đán".
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 3 Ánh nhìn sắc lẹm mang đến cảm giác lạnh lùng, bí ấn và quyến rũ khó cưỡng.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 4  Được biết, ngôi sao "Phù Dao Hoàng hậu" mặc set đồ này tham dự chương trình "Nghìn Lẻ Một Đêm" vào tối ngày 30/10 vừa qua.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 5 Loạt ảnh chụp sau hậu trường khiến dân mạng không ngớt trầm trồ, xuýt xoa.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 6 Bộ váy tôn triệt để thân hình mảnh mai, nuột nà của Dương Mịch. Cô trông còn cao hơn chiều cao thực 1,66m
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 7 Gần đây, Dương Mịch vướng tin đồn bí mật kết hôn với tài tử Hồ Ca, còn tình trẻ Ngụy Đại Huân thực tế chỉ là bình phong.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 8 Thông tin này khiến dân mạng hoang mang. Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói một chiều từ phía một blogger chuyên đưa tin về showbiz, chưa có sự xác nhận của người trong cuộc.
Dương Mịch đẹp không góc chết, dính nghi vấn bí mật kết hôn với nhân vật bất ngờ ảnh 9 Dù không lên tiếng, Ngụy Đại Huân được cho có cách đáp trả cao tay để "khẳng định chủ quyền", khi nhiều lần cố tình mặc đồ đôi với Dương Mịch tới 3 lần, từ quần áo, phụ kiện cho tới bắt chước quay video, tạo dáng giống nhau.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG