Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước

TPO - Đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 Drita Ziri nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân quê nhà sau khi trở về Albania.

Ngày 29/12, đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 Drita Ziri đã trở về quê nhà Albania sau hơn một tháng ở Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Earth 2023 và giành được thành tích ấn tượng.

Drita Ziri làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp Albania đầu tiên đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Vì thế, cô được người dân quê nhà chào đón nồng nhiệt.

Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 1Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 2Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 3Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 4
Người dân chào đón đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 Drita Ziri.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 5Đương kim Hoa hậu Trái Đất diễu hành sau khi về nước ảnh 6
Drita Ziri cũng đã có buổi diễu hành trên ôtô để ăn mừng chiến thắng của cô.

Xuất hiện trong buổi lễ chào mừng, Drita Ziri mặc bộ váy đen đơn giản, đội chiếc vương miện mới do phía Việt Nam chế tác. Đông đảo người thân, bạn bè và người hâm mộ đã tới chung vui cùng người đẹp.

Drita Ziri đã có buổi diễu hành trên ôtô để ăn mừng chiến thắng của cô. Người đẹp sẽ có khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi bên gia đình trước khi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Trái Đất.

Người đẹp Albania sẽ có một năm đương nhiệm với các hoạt động vì môi trường trước khi quay trở lại Việt Nam vào năm 2024 để trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết Miss Earth 2024.

Drita Ziri năm nay 18 tuổi, cao 1,73 m, số đo hình thể 85-62-99 cm. Người đẹp có kỹ năng trình diễn ấn tượng và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Cô là sinh viên ngành Quản lý Du lịch và là người mẫu ở quê nhà. Cô cũng đảm nhận vai trò MC cho chương trình truyền hình có tên Netet e Klipit Shqiptar tại Albania.

Drita Ziri gây chú ý vì tham gia nhiều hoạt động xã hội. Cô khởi xướng sự kiện có tên gọi Tháng mười hồng, kêu gọi mọi người trên khắp thế giới đeo một dải ruy băng màu hồng để nâng cao nhận thức về sức khỏe vú.

Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 ở Việt Nam, Drita Ziri gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp như búp bê cùng kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2023, Drita Ziri từng giành giải Miss Shqipëria - Miss Albania 2022. Người đẹp từng đại diện Albania tham dự cuộc thi The Miss Globe 2022 và giành ngôi Á hậu 2 cùng giải thưởng phụ người đẹp bikini. Cô cũng vừa đảm nhận vai trò MC tại đêm chung kết cuộc thi The Miss Globe 2023.

Tin liên quan