Hoa hậu Trái Đất 2024 tiếp tục tổ chức ở Việt Nam

TPO - Sau mùa giải 2023 thành công, ban tổ chức cho biết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2024 tiếp tục tổ chức ở Việt Nam.

Tối 22/12, đêm chung kết Hoa Hậu Trái Đất 2023 đã diễn ra tại TPHCM với màn lên ngôi của người đẹp Albania - Drita Ziri. Đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Lan Anh giành ngôi vị Á hậu 2.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 tổ chức ở Việt Nam được đánh giá thành công, giúp sân chơi Miss Earth lấy lại sức hút sau nhiều năm rớt phong độ. Cuộc thi với nhiều lịch trình hoạt động phong phú, chất lượng thí sinh đồng đều, sân khấu chung kết hoành tráng.

Hoa hậu Trái Đất 2024 tiếp tục tổ chức ở Việt Nam ảnh 1Hoa hậu Trái Đất 2024 tiếp tục tổ chức ở Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu Trái Đất 2024 tiếp tục được tổ chức ở Việt Nam.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2023, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam cũng công bố Việt Nam tiếp tục đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất 2024 khiến nhiều người bất ngờ.

"Đây là tin vui với Việt Nam. Tôi vinh dự được thông báo Việt Nam tiếp tục đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất 2024", Trương Ngọc Ánh nói trên sân khấu.

Thông tin Việt Nam tiếp tục là chủ nhà của Hoa hậu Trái Đất 2024 khiến khán giả bất ngờ vì trước đó chưa có thông tin về quốc gia tiếp theo sẽ nắm quyền đăng cai.

Tại họp báo sau khi đăng quang, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Tôi yêu cuộc thi Miss Earth rất nhiều, tôi đã làm việc tích cực cùng với ê-kíp gần 500 người của mình để tổ chức tốt cuộc thi. Chúng tôi cũng trăn trở làm thế nào để tiếp tục tổ chức tốt cuộc thi vào năm sau".

Trương Ngọc Ánh tiết lộ Miss Earth 2024 dự kiến được tổ chức tại Hải Phòng trong khoảng giữa tháng 9 tới tháng 11/2024.

Cô cũng trả lời về thông tin đã nắm giữ 50% cổ phần của cuộc thi Miss Earth. Trương Ngọc Ánh phủ nhận và cho biết đó chỉ là giấc mơ của cô trong tương lai.

Hoa hậu Trái đất là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Cuộc thi không chỉ tìm ra hoa hậu có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu dành cho môi trường và cộng đồng. Năm 2010, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi này.

Những năm gần đây, Miss Earth dần đánh mất vị thế vì một số lùm xùm. Vì vậy, khi Trương Ngọc Ánh công bố việc nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.

Việt Nam cử đại diện tham gia Hoa hậu Trái Đất khá đều đặn, gần đây nhất là người đẹp Thạch Thu Thảo, vào top 20 Hoa hậu Trái Đất 2022. Việt Nam từng một lần đăng quang Miss Earth vào năm 2018 với thành tích của người đẹp Nguyễn Phương Khánh.

Tin liên quan