Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids

TPO - Cậu học trò xuất sắc nhất đội của HLV Dương Khắc Linh là Nguyễn Trọng Tiến Quang đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới, 24/10.
Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 1

Vào buổi chiều 22/10, thí sinh nhí Nguyễn Trọng Tiến Quang, là cái tên xuất sắc của đội HLV Dương Khắc Linh sẽ dự đêm Chung kết Giọng Hát Việt nhí đã có buổi tập chăm chỉ cùng thày của mình và Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. 

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 2

Chỉ còn ít ngày để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất, Nguyễn Trọng Tiến Quang đã tập luyện chăm chỉ cả ngày và em rất tập trung để có thể hát vững vàng những câu phiêu khó trong ca khúc.

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 3

Là một vị HLV hài hước, dí dỏm và có phong cách gây chú ý của Giọng hát Việt nhí mùa 3, nhưng khi ở bên cậu học trò Tiến Quang, HLV của những bản "hit" nổi tiếng này lại chăm chút, tỉ mỉ, vừa nghiêm khắc, nhưng cũng vừa "mở đường" để Tiến Quang có thể chứng minh một cách thoải mái nhất toàn bộ khả năng của mình. 

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 4

 Nhờ cách huấn luyện thông minh, dễ chịu của HLV Dương Khắc Linh, thí sinh nhí cuối cùng của đội anh đã vững vàng đi qua từng vòng và xuất sắc có mặt trong đêm Chung kết sau cùng. Những phần trình diễn để lại dấu ấn của Nguyễn Trọng Tiến Quang có thể kể đến như ca khúc "Mẹ", "Người mẹ của tôi", "Góc tối", "Cánh chim lạc", "Cha và con trai"...

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 5

Từ một cậu bé nhút nhát, còn chưa chủ động trên sân khấu, Nguyễn Trọng Tiến Quang ngày càng tự tin, bản lĩnh, xử lý chắc chắn, thể hiện được nội lực và hoàn thiện bản thân sau 1 năm.

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 6

Nguyễn Trọng Tiến Quang được 4 vị HLV của Giọng hát Việt nhí 2015 nhận xét là "ngựa ô" với những màn trình diễn lột xác và vô cùng bản lĩnh. Từng là thí sinh tham gia Giọng hát Việt nhí 2014 nhưng chưa có được thành công, Tiến Quang đã nhanh chóng tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi khả năng thanh nhạc trong 1 năm để có để đến được kết quả thành công ở thời điểm hiện tại.

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 7

Từ khi quay trở lại chương trình, mỗi phần trình diễn trong từng vòng của Tiến Quang đều để lại dấu ấn với sự mới lạ và mang đến cho khán giả cảm xúc mạnh mẽ. Nguyễn Trọng Tiến Quang thể hiện được ưu thế ở những ca khúc Pop lắng đọng, hay những bản Rock yêu cầu nội lực và kinh nghiệm sân khấu. Đó là một trong những lý do khiến cho Tiến Quang nhận được sự yêu mến và tin tưởng hoàn toàn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 8

Điều đặc biệt khác giúp cho Tiến Quang có thể lột xác và có những phần trình diễn thành công trong thời gian ngắn như vậy chính là sự quan tâm, theo sát của bố mẹ. Tiến Quang được bố hộ tống tới buổi tập chiều nay.

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 9

Mẹ Tiến Quang luôn gọi điện động viên cậu bé trước mỗi đêm thi và sau những giờ luyện tập căng thẳng. Còn bố Tiến Quang đã sắp xếp công việc để vào thành phố Hồ Chí Minh chăm sóc Tiến Quang trong suốt khoảng thời gian con trai xuất hiện trong Giọng hát Việt nhí 2015. 

Dương Khắc Linh chăm sóc học trò trước chung kết The Voice Kids ảnh 10

Vào ngày 24/10 sắp tới, Nguyễn Trọng Tiến Quang sẽ "đối đầu" với 2 thí sinh nhí còn lại là Công Quốc của đội HLV Cẩm Ly, và Hồng Minh của đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong đêm Chung kết của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3.

Ảnh: HQM

MỚI - NÓNG