Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp

Dương Cẩm Lynh và nam diễn viên Đình Toàn tình tứ ở Pháp.
Dương Cẩm Lynh và nam diễn viên Đình Toàn tình tứ ở Pháp.
TPO - Nữ diễn viên cùng anh chàng đồng nghiệp Đình Toàn đã có những giây phút tạo dáng bên nhau rất tình tứ khi hai người cùng tham quan những cảnh đẹp tại Pháp trong thời gian tham dự liên hoan phim Việt Nam ở đây.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 1 Vừa qua, Dương Cẩm Lynh và các đồng nghiệp đã có chuyến đi sang Pháp để tham dự LHP Việt Nam.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 2 Không chỉ dành thời gian tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan phim Việt Nam tại Pháp, diễn viên Dương Cẩm Lynh còn dành thời gian giao lưu, gặp gỡ các đạo diễn, nhà sản xuất phim nước bạn để học hỏi và quảng bá văn hóa cũng như nền điện ảnh Việt đến công chúng. 
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 3 Ngoài ra, cô còn có dịp khám phá, tham quan nhiều cảnh đẹp ở Saint Malo và những thành phố, bến cảng lân cận.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 4
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 5 Đoàn diễn viên tham dự chuyến đi ngoài Dương Cẩm Lynh còn có Vân Trang, Trương Ngọc Ánh, Trương Hồ Phương Nga, Hồng Ánh, Đình Toàn… tuy nhiên Trương Ngọc Ánh đã bay về Việt Nam sớm để chuẩn bị cho đêm chung kết Project Runway mà cô làm giám khảo.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 6 Dương Cẩm Lynh và Vân Trang 'tự sướng' đáng yêu.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 7 Hai nữ diễn viên rất thân thiết.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 8 Dương Cẩm Lynh cũng có những pha tạo dáng thân mật bên nam diễn viên Đình Toàn.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 9 Hai diễn viên tạo dáng rất tình tứ trước khung cảnh lãng mạn của Pháp.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 10 Liên hoan phim lần này là cơ hội nhằm quảng bá điện ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 11 Bên cạnh những hoạt động chính trong khuôn khổ liên hoan phim như giới thiệu, trình chiếu những bộ phim tiêu biểu của Việt Nam, các tác phẩm của đạo diễn người Pháp gốc Việt, các nghệ sĩ, diễn viên còn dành thời gian để giao lưu, học hỏi nền văn hóa của điện ảnh nước bạn.
Dương Cẩm Lynh tình tứ bên đồng nghiệp nam ở Pháp ảnh 12 Dương Cẩm Lynh rạng rỡ trên đất Pháp.

Ảnh: TK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm