Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô

Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô
TPO - Ba ngày trước trận quyết đấu với Thái Lan, tiền đạo của đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh thủ thời gian xả trại hiếm hoi để tới tham dự Triển lãm Ô tô Nhập khẩu 2015 VIMS và xuất hiện tại gian trưng bày của Audi, nơi anh làm đại sứ thương hiệu cho chiếc Audi A5 Sportback.

Lê Công Vinh xuất hiện với trang phục khá giản dị, bước vào triển lãm và tiến thẳng tới gian trưng bày của Audi Việt Nam. Anh đang là đại sứ thương hiệu cho chiếc Audi A5 Sportback.

Dù có cả công cả tội trong trận chiến với Iraq vừa qua, nhưng Công Vinh vẫn được coi là niềm hi vọng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, trước trận chiến sinh tử với Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới.

Công Vinh thể hiện tâm lý khá thoải mái trong lần xả trại hiếm hoi của mình. Hi vọng anh sẽ tiếp tục có được phong độ tốt trong trận chiến trước người Thái.

Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô ảnh 1

Cùng xuất hiện tại gian trưng bày Audi hôm qua là ca sĩ Đông Nhi, đại sứ thương hiệu Audi A3 Sportback.

Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô ảnh 2
Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô ảnh 3
Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô ảnh 4
Được xả trại, Công Vinh tranh thủ quảng cáo ô tô ảnh 5
MỚI - NÓNG
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
TPO - Hay tin nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên qua đời, tôi cứ lặng người đi. Chợt nhớ lần đến thăm bà nghệ sỹ piano nổi tiếng, người thầy của những người thầy, mẹ của nghệ sỹ tài danh Đặng Thái Sơn tại một chung cư cao cấp phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Hôm ấy, bà hơi bị mệt nên tiến sỹ Trần Thanh Bình, con trai bà tiếp tôi.