Được trông giữ xe qua đêm tại phố đi bộ

TP - UBND thành phố vừa yêu cầu quận Hoàn Kiếm đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án mở rộng không gian đi bộ sang khu bảo tồn cấp I khu phố cổ. 

Với các hộ dân sống trong khu vực tuyến phố đi bộ có điều kiện để xe đạp, xe máy trong nhà, quận Hoàn kiếm cần có giải pháp phù hợp để các hộ để xe trong nhà, cho phép dắt xe qua các tuyến phố đi bộ. 

Đối với hộ dân không có điều kiện để xe trong nhà, quận cần bố trí các điểm trông giữ miễn phí. Phương tiện của các đối tượng khác đi vào khu phố đi bộ thì đều phải gửi ở ngoài.

Thành phố cũng chấp thuận mở rộng phạm vi và thời gian (từ 18h hôm trước đến 8h sáng hôm sau các đêm thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật) khu vực trông giữ xe tại gầm vòng xoay đầu cầu Chương Dương để vừa trông xe miễn phí cho các hộ dân, vừa phục vụ cho khách tham quan.

MỚI - NÓNG
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
TPO - Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ Chính trị phân công về TP. Cần Thơ công tác. Đồng thời khẳng định sẽ chung sức, chung lòng, phát huy các truyền thống vẻ vang của Cần Thơ, góp phần nâng cao các giá trị truyền thống, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân...