Dùng mũ bảo hiểm đánh dân, Phó Chánh Thanh tra bị... hạ lương

UBND Thị xã Ngã Năm - nơi ông Tùng công tác.
UBND Thị xã Ngã Năm - nơi ông Tùng công tác.
Khi gia đình anh Khanh chuẩn bị lên xe về lại TP. Cần Thơ, Đảm chạy xe ngang qua và có lời lẽ thô tục. Trong lúc hai bên đang tranh cãi, ông Tùng (người thân của Đảm) chạy xe đến và dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp anh Khanh.

Ngày 28/12, thông tin từ UBND thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, nơi đây đã ban hành quyết định kỉ luật đối với ông Nguyễn Tấn Tùng - Phó Chánh Thanh tra thị xã Ngã Năm với hình thức hạ bậc lương.

“Ông Tùng khi thấy người thân xô xát, thiếu tính kiềm chế, đã tham gia cùng với người thân đánh dân, phát ngôn thô tục thiếu văn hóa, làm ảnh hưởng đến uy tín, đạo đức của cá nhân và tổ chức” – quyết định kỷ luật ông Tùng nói về nguyên nhân ông bị kỷ luật.

Trước đó, ngày 9/7, anh Nguyễn Văn Khanh (ngụ phường 3, thị xã Ngã Năm) lái xe ô tô 7 chỗ từ TP.Cần Thơ chở theo gia đình về thăm quê. Do nhà mẹ anh Khanh xe không vào được nên đã gửi xe nhờ nhà bà Lê Thị Lệ (hàng xóm của gia đình anh Khanh).

Khi gia đình anh Khanh chuẩn bị lên xe về lại TP. Cần Thơ thì có 1 đối tượng tên là Đảm chạy xe ngang qua và có lời lẽ thô tục chửi bới gia đình anh Khanh (vì cho rằng đã đỗ xe cản trở đường đi).

Trong lúc hai bên đang tranh cãi thì ông Tùng (người thân của Đảm) chạy xe đến lao vào dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người anh Khanh, khiến anh này phải vào viện cấp cứu.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG