Dũng Khùng: Bị bệnh vẫn ngồi ghế nóng

Dũng Khùng: Bị bệnh vẫn ngồi ghế nóng
TPO - Bị bệnh theo tiếng Sài Gòn được hiểu là bị ốm. Và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dù vẫn đang bị sốt về chiều và chưa tìm ra nguyên nhân vẫn sẽ ngồi ghế nóng của Bước Nhảy Hoàn Vũ đêm thứ 3.

Mặc dù đang ốm như thế, nhưng đạo diễn có nick name Duku này vẫn sẽ ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ ở liveshow thứ 3 diễn ra vào chủ nhật tới.

Luôn xuất hiện ấn tượng bằng một phong thái phóng khoáng cùng cách nói hài hước, thông minh và thẳng thắn, tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ tiếp tục ngồi vào vị trí ghế nóng thứ 4 cùng với hai kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sĩ Quốc Bảo trong liveshow thứ 3 của BNHV 2012.

Rời vị trí ghế nóng sau đêm thứ 2, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị thí sinh Tuấn Tú cho rằng anh đã có những lời nhận xét thiếu thiện chí, như cố ý báo trước sự thất bại với màn trình diễn của mình.

Mặc kệ những đồn đoán về nghi án tình cảm với Thanh Hằng chân dài, họ vẫn là một cặp trên tạp chí TGĐA số mới phát hành
Mặc kệ những đồn đoán về nghi án tình cảm với Thanh Hằng chân dài, họ vẫn là một cặp đầy tình tứ trên tạp chí TGĐA số mới phát hành.

Trong đêm thi đó, Dũng Khùng đã nửa đùa nửa thật với nhận xét: “Tuấn Tú rất có ý đồ khi mặc chiếc áo đầu tiên ra ngoài vì anh đoán được anh sẽ gặp nguy hiểm trong vòng thi này và tự dự đoán khả năng của mình. Tôi nghĩ Tuấn Tú vụng về nhưng đáng yêu. Có thể bạn không được điểm cao của tôi nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ thích. Và tôi nghĩ bạn sẽ mang nhiều niềm vui đến cho các thí sinh khác nữa”.

Dư luận khi nào cũng nhiều chiều, nhưng Nguyễn Quang Dũng là đạo diễn có vẻ may mắn nhất vì hiếm khi anh bị "ném đá" đến mức khó chịu.

Trong đêm thi thứ 3, 10 cặp thí sinh sẽ nhảy hai điệu Rumba và Quickstep. Liveshow thứ 3 của BNHV 2012sẽ được diễn ra vào Chủ nhật tuần này (8-4-2012) lúc 21h20 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG