Dùng kéo đâm chết đối thủ trong lúc ăn nhậu

Nhóm nghi phạm đâm chết người tại quán nhậu bị tạm giữ
Nhóm nghi phạm đâm chết người tại quán nhậu bị tạm giữ
TPO - Phát sinh mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu tại quán, nhóm thanh thiếu niên đã dùng kéo đâm một người tử vong. 

Ngày 24/10, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã bắt giữ các đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003), Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2003), Nguyễn Minh Anh (SN 2003), Đặng Trung Kiên (SN 2003) và Nguyễn Tuấn Hòa (SN 2004) cùng ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó vào lúc 1 giờ cùng ngày, Công an huyện Trảng Bom nhận được tin báo từ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom về việc có một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Gia đình không hợp tác với nhân viên y tế mà tự ý đưa thi thể nạn nhân về.  

Qua truy xét, Công an huyện Trảng Bom và Công an các xã Bình Minh, Quảng Tiến, thị trấn Trảng Bom đã xác định nạn nhân tử vong là Phạm Hoàng Duy Khánh (SN 1996; trú ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom). Đồng thời, Công an đã triệu tập các đối tượng liên quan gồm Tuấn, Kiệt, Anh, Kiên và Hòa.  

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 00 giờ 30 ngày 24/10,  anh Khánh cùng em trai là Phạm Đức Hòa (SN 1998) và một người đến ăn nhậu tại quán Anh Đạt (thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom). Tại đây, Hòa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh nên 2 bên đã xảy ra ẩu đả. Khánh bị một đối tượng dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong. Qua làm việc, Nguyễn Anh Tuấn đã thừa nhận hành vi dùng kéo đâm Khánh.

 Công an huyện Trảng Bom đã bàn giao tang vật và các đối tượng cho Phòng CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG