Đừng bắt em phải quên 8: Ngọc trốn học đi theo dõi bố và em gái mưa quái thai

Em gái mưa lại kiếm cớ gần gũi Luâ
Em gái mưa lại kiếm cớ gần gũi Luâ
TPO - Đừng bắt em phải quên tập 8 phát sóng 21h tối 19/3 trên VTV1. Sau một vài lần nhìn rõ bộ mặt thật của Linh (Kim Oanh), nên Ngọc cố tình đi theo dõi để tìm ra bằng chứng cô em gái mưa này có ý đồ không tốt với bố mình.
“Sao thầy biết nhà em ạ? Thầy đến đây làm gì?”, Ngọc hỏi Duy. “Em quên tôi là thầy giáo bộ môn của em à, không khó để biết. Lên xe đi”, Duy ra lệnh. Ngọc hỏi lại, Duy nói lên xe để anh đưa cô tới trường.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngọc trốn học đi theo dõi bố và em gái mưa quái thai ảnh 1 Ngọc từ chối lên xe của thầy giáo Duy
Thấy Ngọc chần chừ, Duy nói rằng đừng nhìn anh với ánh mắt ấy, đơn giản Duy không muốn người khác nghĩ mình vô trách nhiệm. “Vậy thì em lại không cần có trách nhiệm hay nghĩa vụ gì phải lên xe của thầy”, Ngọc nói.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngọc trốn học đi theo dõi bố và em gái mưa quái thai ảnh 2 Mẹ Ngọc lo lắng vì không gọi được con

Ngân (Quách Thu Phương) hốt hoảng gọi điện thoại cho bạn thân hỏi Ngọc có ới trường không, vì cô gọi nhiều cuộc mà con gái không nghe máy. Bạn thân nói dối rằng có thể đường tắc không nghe được, nên Ngân đành nhắn khi nào tới trường thì gọi điện ngay cho mẹ.

Đừng bắt em phải quên 8: Ngọc trốn học đi theo dõi bố và em gái mưa quái thai ảnh 3 Ngọc theo dõi bố và em gái mưa
 Đúng lúc ấy, Ngọc đi theo bố mình và em gái mưa Linh (Kim Oanh). Thấy Linh và Luân bước ra xe, Ngọc từ góc ẩn nấp chụp ảnh. Linh lại lấy cớ đưa tay lên chỉnh lại tóc cho Luân.
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.