Đức Tuấn phiêu trong đêm nhạc VinaPhone Family Live Concert

Đức Tuấn với những bài hát tình ca của Phạm Duy
Đức Tuấn với những bài hát tình ca của Phạm Duy
Mối lương duyên giữa nhạc sỹ Phạm Duy và Quý ông hát tình ca Đức Tuấn đã mang đến cho khán giả của VinaPhone Family Live Concert những cảm xúc sâu lắng.

Chương trình do VinaPhone tổ chức hoành tráng tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt như Đức Tuấn, Hồng Nhung, vợ chồng Mỹ Linh-Anh Quân.

Đêm nhạc lấy ý tưởng về một không gian của những ca khúc của những cặp nghệ sỹ bất hủ. Những màn trình diễn từ lắng đọng đến sôi nổi, mang đến cho khán giả những cung bậc giàu cảm xúc bằng giai điệu âm nhạc.

Đức Tuấn mở đầu của đêm nhạc bằng chuỗi bài hát của cố nhạc sỹ Phạm Duy với chủ đề: Đức Tuấn hát tình ca Phạm Duy. Đây cũng là tên album để lại nhiều tiếng vang trong sự nghiệp ca hát của Đức Tuấn. Tiết mục được dàn dựng công phu, khoe giọng hát ấm áp nồng nàn của “Quý ông hát tình ca” của làng nhạc Việt.

Những cảm xúc của VinaPhone Live Concert được đưa đẩy với giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân trong các ca từ của “Hương Ngọc Lan”, “Hà Nội đêm trở gió”…. Hai giọng ca của nhạc sỹ, diva gạo cội của nền âm nhạc Việt hòa quyện ăn ý, nâng đỡ nhau để cùng tỏa sáng trên sân khấu như chính cách họ sống và yêu thương nhau trong cuộc đời vậy.

Đức Tuấn phiêu trong đêm nhạc VinaPhone Family Live Concert ảnh 1

Mỹ Linh trong đêm nhạc VinaPhone Family Live Concert 

Lấp đầy không gian âm nhạc của nhà hát lớn Hà Nội, Hồng Nhung mang đến những những bài hát trữ tình gắn liền với tên tuổi của Trịnh Công Sơn như “Ru em từng ngón xuân nồng”, “Bống không là Bống”, “Một cõi đi về”… do Hồng Nhung thể hiện. Hồng Nhung chia sẻ, dù gắn bó và biểu diễn rất nhiều lần những ca khúc nhạc Trịnh chữ tình nhưng với Hồng Nhung, những ca từ sâu sắc đó lúc nào cũng được Hồng Nhung thể hiện với cảm xúc đặc biệt như lần đầu tiên.

Không chỉ được truyền cảm hứng về thông điệp “tình cảm trân quý”, các khán giả của VinaPhone Family Live Concert còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc thiết thực của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus của mạng di động VinaPhone như những chuỗi dịch vụ gia tăng hoàn hảo nhất, phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất với hệ thống đối tác liên kết với hơn hàng ngàn điểm ưu đãi trên toàn quốc tại tất cả các lĩnh vực.

Với việc tổ chức “VinaPhone Family” Live Concert với đủ các cung bậc của tình cảm trân quý, VinaPhone thể hiện sự chân thành trong việc mang đến khách hàng thân thiết những chương trình tri ân ý nghĩa và khác biệt cả về vật chất và tinh thần.

Những giai điệu hào hứng, sôi động được tạo nên từ những nhạc cụ của ban nhạc Sơn Flamenco do nhạc sỹ Lê Minh Sơn đạo diễn là cái kết không thể “ngọt” hơn cho toàn bộ khán giả đi cùng VinaPhone tại mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày hôm qua.

Đức Tuấn phiêu trong đêm nhạc VinaPhone Family Live Concert ảnh 2

Tổng giám đốc VNPT VinaPhone cùng hát với Mỹ Linh trong đêm nhạc

“VinaPhone Family” Live Concert là lời tri ân các khách hàng đã luôn gắn bó, chia sẻ và đồng hành, đồng thời đây cũng là sự khởi đầu cho những chương trình tri ân bằng nghệ thuật đẳng cấp và mang tính dài hạn dành cho khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ song hành cùng chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất mà VinaPhone đang hướng đến”, Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho hay.

MỚI - NÓNG