Có 56 kết quả :

Thú vị lễ hội bơi chải thuyền rồng ở Hồ Tây

Thú vị lễ hội bơi chải thuyền rồng ở Hồ Tây

TPO - Sáng nay (16/2), tại Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội), UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty hàng không Việt Nam tổ chức Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019. Sự kiện diện ra vào 2 ngày là 16 và 17/2 với 43 đội trong nước và quốc tế tham dự.
Chen chân xem Lễ hội đua thuyền

Chen chân xem Lễ hội đua thuyền

TPO - Chiều 6/2 (tức mùng 2 Tết) trên sông Gò Bồi thuộc xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước, Bình Định) diễn ra Lễ hội đua thuyền truyền thống, hàng ngàn người dân trong và ngoài địa phương đã chen chân 2 bên bờ sông xem.
Ghe về nhất nam

Chủ nhà ẵm hết các giải đua ghe Ngo

TPO - Chiều ngày 3/11, giải đua ghe Ngo trong khuôn khổ Lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III - khu vực ĐBSCL năm 2017 đã kết thúc với tất cả các giải cao ở nội dung đua ghe Ngo nam nữ đều thuộc về các đội của chủ nhà Sóc Trăng.
 Kon Tum: Đua thuyền độc mộc trên sông Đăk Bla

Kon Tum: Đua thuyền độc mộc trên sông Đăk Bla

TPO - Ngày 11/2 (tức ngày mồng 4 Tết Bính Thân), trên dòng sông Đăk Bla, đoạn chảy qua thành phố Kon Tum, hàng ngàn người dân địa phương cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước đến cổ vũ giải đua thuyền độc mộc truyền thống chào Xuân Bính Thân 2016.
Thuyền buồm mang tên Đà Nẵng – Việt Nam trong chặng đua Sydney – Hobard (Úc, ngày 30/12/2015) - ảnh: BTC

Thủy thủ Việt đầu tiên đua thuyền quanh thế giới

TPO - Hơn một tháng nữa, 12 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới (Clipper 2015 - 2016) sẽ cập bến Đà Nẵng - địa phương đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tham gia cuộc phiêu lưu dài trên biển này. Đặc biệt, trên đoàn thuyền có một thủy thủ là người Đà Nẵng.