Đưa Tết đến với trẻ em Hà Giang

Đưa Tết đến với trẻ em Hà Giang
TP - Hàng chục suất học bổng và nhiều phần quà Tết thiết thực đã được trao tặng cho 50 trẻ em nghèo ở huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Nhằm chia sẻ, động viên các em nhỏ vùng cao trong dịp đón xuân Giáp Ngọ 2014, báo Tiền Phong vừa phối hợp với Tỉnh Đoàn Hà Giang, các công ty Ajinomoto Việt Nam, Nestle Việt Nam và Yeah1TV tổ chức lễ trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em nghèo ở huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với hàng chục suất học bổng và nhiều phần quà Tết thiết thực đã được trao tặng cho 50 trẻ em nghèo.

Chị Vương Ngọc Hà, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang cho biết, đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực của báo Tiền Phong và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho đồng bào và trẻ em Hà Giang trong dịp cuối năm, góp phần giúp các trẻ em nghèo có một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa.

Trong dịp này, Tỉnh Đoàn Hà Giang cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.