Đưa hơn 180 du khách Nga mắc kẹt tại Việt Nam về nước

Đưa hơn 180 du khách Nga mắc kẹt tại Việt Nam về nước
TPO - Hơn 180 du khách Nga bị mắc kẹt tại Việt Nam đã được Hãng hàng không Siberia Airlines (Nga) đưa về nước từ Sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hoà.

Ngày 27/4, tại sân bay quốc tế Cam Ranh, hơn 180 hành khách Nga đã lên đường về nước trên chuyến bay Cam Ranh - Novosibirsk (Nga). Phần lớn số hành khách này là du khách Nga bị kẹt lại Việt Nam do các đường bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam tạm thời đóng cửa để phòng tránh dịch COVID-19 trong thời gian dài. Những du khách này đã có kỳ nghỉ dưỡng, lưu trú tại các tỉnh Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Đưa hơn 180 du khách Nga mắc kẹt tại Việt Nam về nước ảnh 1 Các hành khách Nga về nước từ sân bay quốc tế Cam Ranh. Ảnh Tiên Minh/TTXVN

Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP.HCM hỗ trợ đưa công dân Nga từ các nơi tập kết về Cam Ranh, cũng như hỗ trợ giải quyết thủ tục xuất cảnh. Chuyến bay trên do hãng hàng không Siberia Airlines (Nga) thực hiện bằng máy bay A321 Neo có sức chứa hơn 200 hành khách. Theo đại diện hãng hàng không Siberia Airlines tại Việt Nam, vào ngày 20/4 Siberia Airlines đã thực hiện một chuyến bay đưa 149 khách Nga từ Cam Ranh đi Novosibirsk. Dự kiến đầu tháng 5/2020, hãng này sẽ thực hiện thêm một chuyến bay đưa khách Nga từ Cam Ranh đi Vladivostok (Nga).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang phun khử khuẩn ở Công ty TNHH Shinyoung Việt Nam trong KCN Vân Trung

Bịt lỗ hổng trong khu công nghiệp

TP - Tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang vừa xuất hiện một ổ dịch với hàng chục ca mắc. Bắc Giang, Bắc Ninh đang ráo riết bịt lỗ hổng phòng dịch tại các nhà máy, phân xưởng công nghiệp.
Ký sự Trường Sa: Ra khơi

Ký sự Trường Sa: Ra khơi

TP - Sau khi thực hiện các thủ tục y tế, chiều 26/4, tàu 571 rời Cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) chở đoàn công tác số 4 ra thăm quân và dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Phòng cách ly phải bật quạt Ảnh: N.L

Kêu trời vì khách sạn cách ly giá quá 'chát'

TP - Khoảng 100 lao động trở về từ Nhật Bản đang kêu trời vì khách sạn Top Hotel Hữu Nghị (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thu từ 1,2 đến 1,7 triệu đồng/người/ngày cách ly, nhưng dịch vụ theo họ là không tương xứng. Trong khi đó, phía khách sạn cho rằng, số tiền trên phải chi trả cho cả công an và y tế phòng dịch.
Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang

Không bầu hộ, 'gạch' tên theo cảm tính

TP - “Thực tiễn có nhiều người không nhớ hết được ứng cử viên. Ðến khi bầu cử mới đọc, dẫn đến một bộ phận không nhỏ cử tri “gạch” theo cảm tính”, TS. Bùi Ðức Thụ, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia, nguyên Phó trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội trao đổi với phóng viên.