Dư luận bức xúc clip người đàn ông mù bị nhiều vết thương bầm tím

Dư luận bức xúc clip người đàn ông mù bị nhiều vết thương bầm tím
TPO - Sau khi cãi vã với người phụ nữ chung phòng trọ, người đàn ông mù bỏ đi lang thang. Người dân tắm rửa cho người đàn ông này thì phát hiện nhiều vết thương bầm tím ở lưng.

Trước đó, ngày 6/7, một đoạn clip dài 2 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông với nhiều vết thương bầm tím ở lưng.

Dư luận bức xúc clip người đàn ông mù bị nhiều vết thương bầm tím ảnh 1 Ảnh cắt từ clip

Ngay khi clip được đăng tải, dư luận bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Trong clip, người đàn ông nhắc đến một người phụ nữ trú tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Trao đổi về vấn đề này, ông Trần Thượng Hoàn – Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành, cho biết, xã đã nắm được nội dung đoạn clip, công dân được nhắc đến trú ở địa phương.

“Hai người này chung sống đã 8 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Họ chủ yếu đi lang thang, ăn xin khắp nơi. Riêng anh T. cũng đã có một khoản tiền khá khá gửi ở ngân hàng”, ông Hoàn cho biết thêm.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông là Nông Văn T. (SN 1984, bị mù, trú ở một tỉnh phía Bắc) còn người phụ nữ là chị Phan Thị H. (SN 1967, trú tại xóm 6, xã Trung Thành).

Cụ thể, đêm 4/7, anh T. và chị H. về nhà trọ tại huyện Đô Lương (Nghệ An). Sau khi đi ăn tối, uống bia, giữa anh T. và chị H. xảy ra cãi vã rồi xô xát.

Sự việc xảy ra, anh T. bỏ đi lang thang, được người dân đưa đi tắm rửa thì mới phát hiện nhiều vết bầm tím trên lưng, quay lại bằng điện thoại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người phụ nữ đã trở về xóm 6, xã Trung Thành.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG