Du lịch y tế Incheon - Điểm đến nhiều hứa hẹn

0:00 / 0:00
0:00
Thành phố Incheon Hàn Quốc và Tổng công ty Du lịch Incheon đã cho ra mắt sản phẩm du lịch y tế dành cho bệnh nhân người Việt Nam lưu trú trong và ngoài nước.

Incheon là cửa ngõ quốc tế đến Hàn Quốc. Do có sân bay quốc tế Incheon và cảng Incheon nên khi bệnh nhân nước ngoài đến Hàn Quốc có thể dễ dàng và nhanh chóng đến các cơ sở y tế ở Incheon, nhận điều trị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hạ tầng giao thông thuận lợi giúp bạn có thể đến bất kỳ cơ sở y tế nào ở Incheon từ Sân bay Quốc tế Incheon trong vòng một giờ đồng hồ bằng phương tiện công cộng hoặc ô tô.

Du lịch y tế Incheon - Điểm đến nhiều hứa hẹn ảnh 1

Bệnh viện Thánh mẫu Incheon trực thuộc Đại học Công giáo Incheon, nơi phẫu thuật ung thư rất tốt ở Hàn Quốc, cách sân bay khoảng 1 tiếng đồng hồ

Bệnh viện Thánh mẫu Incheon - Đại học Công giáo Incheon gần đây đã giới thiệu hệ thống điều trị tích hợp đa mô thức và đang thiết lập kế hoạch điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, Bệnh viện Thánh mẫu Incheon chuyên điều trị các bệnh ung thư phức tạp. Dựa trên bí quyết điều trị ung thư, Bệnh viện Thánh mẫu Incheon đã nhận được đánh giá mức độ đầy đủ về ung thư vú, ung thư đại trực tràng và ung thư phổi do Cơ quan Đánh giá và Thẩm định Bảo hiểm Y tế Hàn Quốc công bố gần đây.

Du lịch y tế Incheon - Điểm đến nhiều hứa hẹn ảnh 2

Tại Bệnh viện Thánh mẫu Incheon ung thư được điều trị bởi đội ngũ y tế tốt nhất tại một trung tâm chuyên khoa.

Bệnh viện Thánh mẫu Incheon dẫn đầu về phẫu thuật bằng robot ở Gyeongin, với hơn 1.100 ca phẫu thuật bằng robot. Đặc biệt, nơi đây còn đi đầu trong việc tạo ra một cộng đồng lành mạnh bằng việc cung cấp các dịch vụ y tế tiên tiến, như giới thiệu thiết bị phẫu thuật robot thế hệ thứ 4 mới nhất.

Bệnh viện Thánh mẫu Incheon vào năm 2012 đã giới thiệu robot Da Vinci lần đầu tiên ở tỉnh Gyeonggi phía tây, bao gồm cả Incheon và Bucheon, và thực hiện phẫu thuật ung thư ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm ung thư tiết niệu, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp và ung thư phụ khoa, cũng như phẫu thuật bể thận và tái tạo đường tiết niệu dưới. Đây là đơn vị đầu tiên trong khu vực thực hiện thành công phẫu thuật tái tạo ở mức độ cao và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đặt nền tảng robot phẫu thuật ở Gyeongin.

Du lịch y tế Incheon - Điểm đến nhiều hứa hẹn ảnh 3

Ngoài ra, Trung tâm Nâng cao Sức khỏe của Bệnh viện Thánh mẫu Incheon đang cung cấp dịch vụ phát hiện và chẩn đoán ung thư sớm cho bệnh nhân trong và ngoài nước với khẩu hiệu “Tận hưởng cuộc sống 100 năm khỏe mạnh bằng việc kiểm tra sức khỏe định kỳ”.

Du lịch y tế Incheon - Điểm đến nhiều hứa hẹn ảnh 4

Hầu hết mọi người đều quá tự tin vào sức khỏe của mình và nghĩ rằng "Tôi khỏe mạnh" hoặc "Không sao vì tôi vẫn còn trẻ". Tuy nhiên, theo quy luật tự nhiên, cơ thể chúng ta già đi, các bệnh tật nặng nhẹ có thể phát sinh mà ta không hề hay biết. Đây là lý do tại sao việc khám sức khỏe định kỳ là cần thiết.

Khám sức khỏe bắt đầu bằng việc quan tâm đến sức khỏe. Mục đích của việc khám sức khỏe là nhằm phát hiện và điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu. Ngay cả khi không bị đau ở đâu, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ có thể giúp xác định trước các yếu tố nguy cơ gây ra bệnh nghiêm trọng. Để không mắc phải những căn bệnh nặng trong cơ thể, chúng ta nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình, lúc này khám sức khỏe định kỳ là một công cụ tốt. Các bệnh về u, tiểu đường, cao huyết áp, thiếu máu, tăng mỡ máu, bệnh gan, bệnh thận,… là những ví dụ điển hình cho việc phát hiện sớm thông qua khám bệnh

Hãy đến với Bệnh viện Thánh mẫu Incheon.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Mrs Hoa đại diện tại Việt Nam– Ceo/ Công ty Cổ phần A-Sen Kovi

Website: www.asenkovi.com

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.