Du khách Hà Nội tử vong ở biển Cù Lao Chàm

TPO - Trong lúc đang tắm tại biển Cù Lao Chàm (Hội An), du khách Hà Nội bất ngờ tử vong, nghi do đột quỵ

Chiều 22/4, lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp, TP. Hội An (Quảng Nam) xác nhận, một du khách tử vong khi đang tắm biển tại địa phương.

Du khách Hà Nội tử vong ở biển Cù Lao Chàm ảnh 1 biển Cù Lao Chàm nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là ông Nguyễn Công H. (59 tuổi, trú quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, ông H. đến nghỉ ngơi và tắm biển ở Bãi Xếp, đảo Cù Lao Chàm. Trong lúc đang tắm biển thì bất ngờ người đàn ông này bị tử vong nghi do đột quỵ.

Nhận thông tin, chính quyền xã Tân Hiệp phối hợp với cơ quan chức năng TP. Hội An tiến hành đưa nạn nhân vào bờ, tuy nhiên ông H. được xác định đã tử vong. Thi thế nạn nhân sau đó được đưa vào đất liền để bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Các đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh: Nhân Dân

Bảo vệ cán bộ có tư duy sáng tạo, cách làm đột phá

TP - Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. Theo đó, khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Sản phẩm Xuyên Tâm Liên được “nổ” như thần dược

Những 'thầy lang' mạng

TP - Lợi dụng tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, “thầy lang mạng” kê đơn bốc thuốc, quảng cáo bán máy diệt COVID-19... Để tạo niềm tin, một số đối tượng làm giả hồ sơ cơ quan chức năng, thậm chí tự tạo ra những “bệnh nhân ảo” đã điều trị thành công COVID-19…để dụ dỗ người dân.