ĐT nữ Việt Nam đón tin vui trước ngày đấu Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ được bổ sung thêm lực lượng cho trận đấu với Nhật Bản ở lượt trận thứ hai bảng C Asian Cup 2022.
ĐT nữ Việt Nam đón tin vui trước ngày đấu Nhật Bản ảnh 1

Ở lượt trận mở màn bảng C Asian Cup 2022 tối 21/1, dù để thua Hàn Quốc 0-3 nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm với sự nỗ lực đáng khen ngợi. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm hai ngày để tiếp tục lấy lại sức lực, chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản.

Sau khi vắt kiệt sức ở trận đấu với các cô gái Hàn Quốc, các cầu thủ được nghỉ ngơi hoàn toàn trong buổi sáng thứ bảy 22/1. Các bác sỹ và cán bộ trong ban huấn luyện vẫn đã làm việc trực tiếp với nhà bếp khách sạn, bổ sung thêm thực phẩm, cải thiện bữa ăn hàng ngày, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị cho các cầu thủ, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chiều 22/1, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục ra sân tập, chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu với Nhật Bản, với 17 cầu thủ. Ba trường hợp dương tính vẫn tiếp tục cách ly tại phòng.

Trong 90 phút trên sân tập, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ thi đấu cả trận tối qua tập hồi phục với HLV Minh Hải. Các cầu thủ còn lại tiếp tục giáo án do ban huấn luyện đề ra.

Một tin vui đã đến với ĐT nữ Việt Nam. Đó là trong nhóm thành viên đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha tiếp tục có thêm 2 cầu thủ và hai cán bộ có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Nhóm này sẽ đáp chuyến bay sớm sang Ấn Độ và dự kiến có mặt tại Pune trong chiều 23/1.

Nếu hai cầu thủ tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi nhập cảnh vào Ấn Độ, HLV Mai Đức Chung sẽ được bổ sung thêm lực lượng cho trận đấu gặp Nhật Bản.

Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ còn một cầu thủ và một cán bộ vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha, sẽ đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo trước khi tiếp tục bay sang Ấn Độ cùng toàn đội.

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.