Đột kích tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất Sài Gòn

TPO - Gần trăm cảnh sát bất ngờ đột kích tụ điểm ăn chơi thác loạn ngay trung tâm Sài Gòn, hàng chục cô gái ăn mặc "mát mẻ" đang phục vụ khách nhậu tháo chạy tìm chỗ trốn.

Rạng sáng 13/5, lực lượng chức năng bất ngờ phong toả một đoạn đường Tôn Thất Tùng, quận 1, TPHCM để các trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng Dmax. Lực lượng cảnh sát vô hiệu hoá hệ thống chuông báo động của nhà hàng này để kiểm tra.

Đột kích tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất Sài Gòn ảnh 1Công an bất ngờ đột kích nhà hàng Dmax lúc rạng sáng.

Tại hơn 20 phòng hát karaoke, hàng chục cô gái ăn mặc hở hang đang tiếp khách trên ghế tháo chạy toán loạn vào nhà vệ sinh, phòng thay đồ để trốn nhưng lần lượt được mời ra ngoài làm việc.

 
Đột kích tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất Sài Gòn ảnh 2Hàng chục tiếp viên nữ tháo chạy toán loạn khi bị kiểm tra.

Qua kiểm tra, công an đưa gần 100 người trong đó có hàng chục nữ tiếp viên về trụ sở để kiểm tra chất kích thích. Ngoài ra, nhà hàng này còn bị nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Đột kích tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất Sài Gòn ảnh 3Gần 100 người được đưa về công an để kiểm tra chất kích thích.

Nhà hàng Dmax là nơi quy tụ dàn nữ tiếp viên trẻ đẹp, chịu chơi và được xem là tụ điểm thác loạn bậc nhất Sài Gòn. Đây cũng là nơi mới bị báo chí phanh phui về việc tổ chức ăn chơi thác loạn ngay trung tâm Sài Gòn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm