Gia Lai

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy

Bên trong quán bar Sef Lounge & Chill
Bên trong quán bar Sef Lounge & Chill
TPO - Bất ngờ kiểm tra quán bar Sep Lounge & Chill vào nửa đêm, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma túy.

Sáng 6/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, vào lúc 00h30 cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra quán bar Sep Lounge & Chill (đường Hoàng Văn Vụ, TP Pleiku, Gia Lai).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong người một đối tượng có 29 gói ketamin và 50 viên ma tuý tổng hợp; hai đối tượng khác sử dụng chung 1 gói ketamin; 11 viên ma tuý tổng hợp dưới gầm bàn.

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy ảnh 1 Cổng vào của quán bar Sef Lounge & Chill

Qua kiểm tra nhanh hơn 100 người tại quán (cả nhân viên), lực lượng chức năng phát hiện có 57 người dương tính với ma tuý.

Hiện tại nhà chức trách đã tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng, đồng thời sàng lọc các đối tượng dương tính với ma túy nêu trên để xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound

Vì sao Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ “nhôm”

TP - Ngày 21/9, theo thông tin của Tiền Phong, UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Đây là một trong số 9 dự án có liên quan Vũ “nhôm” từng bị điều tra và kết luận có sai phạm.