Gia Lai

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy

Bên trong quán bar Sef Lounge & Chill
Bên trong quán bar Sef Lounge & Chill
TPO - Bất ngờ kiểm tra quán bar Sep Lounge & Chill vào nửa đêm, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma túy.

Sáng 6/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, vào lúc 00h30 cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra quán bar Sep Lounge & Chill (đường Hoàng Văn Vụ, TP Pleiku, Gia Lai).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong người một đối tượng có 29 gói ketamin và 50 viên ma tuý tổng hợp; hai đối tượng khác sử dụng chung 1 gói ketamin; 11 viên ma tuý tổng hợp dưới gầm bàn.

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy ảnh 1 Cổng vào của quán bar Sef Lounge & Chill

Qua kiểm tra nhanh hơn 100 người tại quán (cả nhân viên), lực lượng chức năng phát hiện có 57 người dương tính với ma tuý.

Hiện tại nhà chức trách đã tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng, đồng thời sàng lọc các đối tượng dương tính với ma túy nêu trên để xử lý.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Các đối tượng tra tấn cô gái như thời trung cổ rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vụ nữ nhân viên karaoke bị tra tấn, làm nhục: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng

TPO - Chiều nay, 27/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ cô gái 15 tuổi quê ở Thanh Hoá bị một nhóm người đánh, làm nhục, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã làm rõ hành vi và khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng về hành vi “Làm nhục người khác” và “Giữ người trái pháp luật”.